Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Những màn kết hợp hứa hẹn “bùng nổ” trong đêm chung kết

Trong đêm thi chung kết, những ngôi sao trẻ như Đức Phúc, Vũ Thảo My, Bùi Anh Tuấn, và hai giọng ca nhí Mai Chí Công, Nhã Thy sẽ hỗ trợ cho các thí sinh top 4.

Trải qua một chặng đua khá dài, The Remix 2016 cũng đã đi đến những bước cuối cùng. Trong đêm chung kết sắp tới, top 4 chương trình là team Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya sẽ cố gắng hết sức để mang đến những phần trình diễn xứng đáng với ngôi vị Quán quân nhất.

Noo Phước Thịnh sẽ hòa giọng với hai tài năng nhí Mai Chí Công và "bé Lủng" Nhã Thy

Hương Tràm sẽ song ca ngọt ngào cùng "tình cũ" Bùi Anh Tuấn

Maya và Đức Phúc sẽ mang đến tiết mục như thế nào trong đêm thi chung kết?

Hai giọng ca cá tính Soobin Hoàng Sơn và Vũ Thảo My chắc chắn sẽ mang đến không khí tươi trẻ cho khán giả trong đêm thi quan trọng này

Ở đêm thi Chung kết, các thí sinh sẽ có một màn trình diễn solo và một màn kết hợp khách mới. Để có những màn trình diễn ấn tượng, top 4 đã có những lựa chọn khách mời đến từ chương trình Giọng hát Việt và Giọng hát Việt nhí. Cụ thể, Hương Tràm sẽ kết hợp với “tình cũ” Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ Maya sẽ cùng song ca với Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc, Noo Phước Thịnh sẽ có màn tam ca cùng với hai bé Mai Chí Công và Nhã Thy, trong khi đó, Soobin Hoàng Sơn chắc chắn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên với tiết mục có sự xuất hiện của Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My.

Đêm liveshow 10 Chung kết chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối 20/3.

Nguồn: Saostar