Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: “Hóng” trước tiết mục của top 5 cho đêm liveshow Bán kết

Đến với đêm thi quan trọng này, các đội đều đang nỗ lực hết sức với mong muốn mình là cái tên tiếp tục ở lại với chương trình.

Tối 12/3, top 5 The Remix 2016 gồm các đội Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, Maya và Ngô Kiến Huy sẽ bước vào đêm liveshow 9 – đêm thi Bán kết. Vì đây là một đêm thi rất quan trọng, chính vì vậy các đội thí sinh đã rất tập trung để tập luyện, với hy vọng mình là cái tên tiếp tục đi tiếp với chương trình. Ở tuần này, các đội thi sẽ cùng nhau tranh tài với chủ đề được đánh giá cực khó là nhạc Trance.

Top 5 The Remix 2016

Đến với đêm thi Bán kết, Ngô Kiến Huy sẽ mang đến ca khúc “Mình yêu từ bao giờ” trong bộ phim đình đám “Em là bà nội của anh”. Đội của nữ ca sĩ Maya sẽ làm mới ca khúc “Chuông gió” vốn gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Thu Minh. Soobin Hoàng Sơn mang hit của đồng đội Rhymastic để tranh tài trong đêm thi này – “Riêng mình ta”. Trong khi đó, Hương Tràm và Noo Phước Thịnh chắc chắn sẽ khiến sân khấu đêm liveshow 9 “bùng nổ” với hai ca khúc “Papa”“Never let you down”.

Đêm liveshow 9 chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ phát sóng vào lúc 21h tối 13/3 trên kênh VTV3.

Nguồn: Saostar