Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Giang Hồng Ngọc buồn vì MC Thành Trung

Với phần phỏng vấn Giang Hồng Ngọc vô cùng kém duyên của MC Thành Trung trong đêm liveshow 2 đang nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực từ phía khán giả.

Tối qua (10/01), liveshow thứ 2 của “The Remix” đã diễn ra vô cùng tưng bừng và hoành tráng. Các đội thi đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn chất lượng và vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, khả năng dẫn của MC Thành Trung và Yến Trang cũng đã có cải thiện so với đêm mở màn. Tuy nhiên, nếu để khán giả hài lòng thì MC Thành Trung vẫn còn nhiều “sạn” mà anh cần phải khắc phục. Bởi trong tối qua, với phần phần phỏng vấn Giang Hồng Ngọc vô cùng kém duyên, MC này vẫn nhận nhiều chỉ trích từ phía khán giả.

Giang Hồng Ngọc hào hứng xem "The Remix" cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Minh Hằng

...và cười gượng trước màn phỏng vấn "cho có" kém duyên của MC Thành Trung

Cụ thể, ngay khi kết thúc bốn tiết mục của bốn nhóm thí sinh cuối và đợi bảng tổng kết điểm từ ban giám khảo lẫn khán giả, Thành Trung đã tiến xuống hàng ghế khách mời để phỏng vấn. Sau cuộc trò chuyện cùng ca sĩ diễn viên Minh Hằng, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nam MC bắt đầu bắt chuyện cùng ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Nhưng vừa kết thúc lời chào, Thành Trung cũng đặt dấu chấm hết cho cuộc phỏng vấn ngắn: "Xin lỗi Giang Hồng Ngọc, tôi rất muốn phỏng vấn bạn nhưng vì thời lượng chương trình sắp hết nên tôi mong sẽ hỏi bạn vào một dịp khác". Giang Hồng Ngọc chỉ biết mỉm cười gượng gạo để chống đỡ tình huống khó xử này ngay trên sóng truyền hình thực tế.

Giang Hồng Ngọc khá buồn về lối dẫn kém duyên của MC Thành Trung

Sau khi đêm thi kết thúc, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Rất bực, rất buồn... ok được rồi, thôi thì chắc có lẽ tôi là người đúng nghĩa không dành cho showbiz này, nhưng hãy tin tôi sẽ tồn tại và tôi không cần bất cứ thứ gì chống đỡ". Ngay lập tức hàng loạt fan của Giang Hồng Ngọc đã đoán ra việc cô bức xúc vì sự kém duyên của MC Thành Trung trong phần phỏng vấn khách mời khi đợi kết quả của đêm thi.

Bình luận của cư dân mạng

MC Nguyên Khang cũng an ủi Giang Hồng Ngọc trong bình luận

Một số người cho rằng đây chỉ là tình huống bất khả kháng và an ủi Giang Hồng Ngọc nên bỏ qua chuyện không vui vừa xảy đến. Nhưng một số đông khác lại chỉ trích cách ứng xử của MC Thành Trung không chuyên nghiệp và kém duyên. Đặc biệt, MC Nguyên Khang, MC của "The Remix 2015" cũng vào khuyên Giang Hồng Ngọc nên quên đi sự cố vừa qua.

Liên lạc với Giang Hồng Ngọc sau khi kết thúc chương trình, cô chỉ muốn im lặng và mong mọi chuyện sẽ dừng lại. Cô không muốn mọi người bàn tán quá nhiều chuyện này. Trong khi đó, phía quản lý của quán quân X-Factor mùa đầu tiên cho biết: "Giang Hồng Ngọc là người khá nhạy cảm nên chuyện này có lẽ sẽ làm cho Ngọc buồn và suy nghĩ nhiều. Trước đó, để tham gia chương trình ngày hôm nay Giang Hồng Ngọc đã bỏ show diễn và ngồi xem từ khi chương trình bắt đầu cho đến giờ cuối. Sau khi nghe MC Thành Trung nói, Ngọc chỉ bảo miễn bình luận về khả năng dẫn của MC Thành Trung".

Hoàng Cúc (TH)