Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Dàn thí sinh chia sẻ tâm trạng sau đêm thi khai màn

Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ tham gia "The Remix 2016" đã chia sẻ những cảm xúc sau đêm mở màn cũng như gửi lời cám ơn đến những người đã yêu mến họ.

Tối 3/1, đêm liveshow đầu tiên “The Remix 2016” đã diễn ra tưng bừng với 10 tiết mục được đầu tư rất hoành tráng. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi, đêm mở màn của “The Remix” mùa hai cũng vướng nhiều tranh cãi về chất lượng không như khán giả mong đợi. Từ việc MC Thành Trung dẫn một chương trình ca nhạc không khác gì một bình luận viên bóng đá đến khả năng hát live hụt hơi của các ca sĩ trẻ tham gia trong chương trình đều chưa thực sự khiến khán giả “đã mắt đã tai”. Tuy nhiên, đây chỉ mới là đêm thi đầu tiên, vẫn còn rất nhiều điều thú vị và chuyên nghiệp hơn trong các số sau của chương trình. Chưa kể đến, các thí sinh sẽ tiến bộ hơn từng ngày qua một quá trình khá dài cùng show diễn hấp dẫn này. Hầu hết sau đêm thi, các thí sinh của “The Remix” mùa 2 đều tỏ ra phấn khích và hào hứng chờ đợi những số tiếp theo. Cùng xem tâm trạng các đội thi như thế nào sau đêm thi thứ nhất nhé:

Đội Emily - Hạnh Sino

Đội BigDaddy - JustaTee

Hằng BingBoong

Hoàng Thùy Linh

Hương Tràm

Maya

Ngô Kiến Huy

Noo Phước Thịnh

Soobin Hoàng Sơn

Trung Quân Idol

Liveshow 1 The Remix 2016

Nguồn: Saostar