Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Red “càn quét” iTunes, YinYue và các bảng xếp hạng

Không chỉ “đánh cắp” trái tim của hàng triệu người hâm mộ, với The Red, Red Velvet đã đạt thành tích lọt top đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trên khắp châu Á và thế giới.

Tính đến ngày 9/9 (theo lịch Hàn Quốc), The Red đã đứng vị trí số 1 trên iTunes ở hạng mục “Album Chart” tại Hồng Kông, Singapore, Malaysia và Indonesia; vị trí số 2 tại Thái Lan, Đài Loan và Philippine; vị trí thứ 4 tại Nhật Bản; vị trí thứ 9 tại Phần Lan.

Còn trên bảng xếp hạng “Pop Album” của NaverTV, The Red xếp thứ 2 tại Thái Lan, Đài Loan và Philippine; thứ 4 tại Phần Lan; thứ 5 tại Mỹ; thứ 8 tại Canada, Pháp, Na Uy và New Zealand; thứ 9 tại Thụy Điển.

Tại Trung Quốc, MV “Dumb Dumb” đứng vị trí số 1 ở hạng mục MV Chart của bảng xếp hạng YinYue dành cho album tiếng Hàn.

Và cuối cùng, tại quê hương của mình, The Red tất nhiên sẽ nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng. Tính đến ngày 9/9 (theo lịch Hàn Quốc), album The Red đã chễm chệ trên top đầu của “Singles Daily” tại Hanteo, Synnara, Hot Tracks và Yes24.

Sắp tới, các cô gái của Red Velvet sẽ trình diễn cả hai ca khúc chủ đề trong album là Dumb Dumb Dumb và Huff n Puff tại M! Countdown.

Teaser 3 của ca khúc Dumb Dumb

Nguồn: Allkpop