Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Men trở lại với 2 ca khúc đầy tự sự của nhạc sĩ Trịnh Đình Quang

Khác hẳn với màu sắc trẻ trung, tươi vui trong các sản phẩm âm nhạc trước đó, 2 ca khúc mới của The Men mang đến cho người nghe cảm giác đầy tự sự, hoài niệm…

Nói về sự thay đổi này, The Men chia sẻ, 2 ca khúc mới gồm “Ngày em trở về”“Tìm về ký ức” nằm trong album “Ngày em trở về” chính là món quà đặc biệt mà nhóm muốn gửi tặng đến người hâm mộ. 2 ca khúc này chắc chắn sẽ mang đến một màu sắc khác lạ so với những bản nhạc pop trẻ trung trước đây của nhóm. “Mặc dù là thay đổi nhưng thực chất, người hâm mộ vẫn thấy một The Men đầy lịch lãm, sang trọng và nam tính trong các bản ballad quen thuộc vốn đã được định hình phong cách từ trước đến nay” – Lê Hoàng cho biết.

The Men trở lại với 2 ca khúc đầy tự sự của nhạc sĩ Trịnh Đình Quang là “Ngày em trở về” và “Tìm về ký ức”

“Ngày em trở về”“Tìm về ký ức” là 2 ca khúc do nhạc sĩ trẻ Trịnh Đình Quang sáng tác. Hai ca khúc là những lời tâm sự buồn của một chàng trai mãi nhớ về chuyện tình đã qua. Kỷ niệm đẹp đẽ của mối tình thanh xuân khiến cho chàng trai chỉ mãi muốn chìm đắm trong những hoài niệm quá khứ ấy. Ca từ tự sự và giai điệu trầm buồn, da diết của “Ngày em trở về”“Tìm về ký ức” thật sự đã chạm đến trái tim người nghe và giúp khán giả dễ dàng đồng cảm hơn với tâm sự của nhân vật trong bài hát.

Ngày em trở về - The Men

Tìm về ký ức - The Men

Được biết, việc thực hiện 2 ca khúc “Ngày em trở về” “Tìm về ký ức” nằm ngoài kế hoạch trước đó của nhóm The Men. Bởi dự định ban đầu của nhóm là thực hiện 1 album gồm những ca khúc viết về đám cưới ngọt ngào và hạnh phúc lứa đôi, thế nhưng khi nghe bản demo 2 ca khúc này của nhạc sĩ Trịnh Đình Quang, The Men đã quyết định thu âm 2 bài hát này trước.

“Mặc dù là thay đổi nhưng thực chất, người hâm mộ vẫn thấy một The Men đầy lịch lãm, sang trọng và nam tính trong các bản ballad quen thuộc vốn đã được định hình phong cách từ trước đến nay” – Lê Hoàng cho biết

Album “Ngày em trở về” được The Men phát hành đầu tiên tại Úc – bởi nhóm muốn tri ân tình cảm nồng ấm mà khán giả ở đây dành cho họ trong nhiều năm qua. Sau khi trở về nước, The Men sẽ có 1 tour diễn xuyên Việt để giới thiệu album mới và tiếp tục có hoạt động quảng bá cho album này tại thị trường Mỹ.