Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Men tiết lộ những dự định trong năm 2016

Thành viên Lê Hoàng sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Việt Huê trong năm nay sau khi đã có với nhau một nhóc tì kháu khỉnh. Trong khi đó, Tiến Dũng sẽ khai trương một salon tóc do mình làm chủ.

Năm 2015 là một năm thành công của nhóm nhạc The Men với những dự án âm nhạc chất lượng như “Lời hứa”, “Đêm cô đơn”, “Mất anh em có buồn”…Bên cạnh đó, nhóm cũng bận rộn với lịch diễn dày đặc trong và ngoài nước.

Thành viên Lê Hoàng sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Việt Huê trong năm 2016 sau khi đã có với nhau một nhóc tì kháu khỉnh. Trong khi đó, Tiến Dũng sẽ khai trương một salon tóc do mình làm chủ

Mới đây, nhân ngày đầu năm mới, nhóm The Men đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi bên cạnh người thân và gia đình. Cùng với đó, nhóm cũng đã chia sẻ về những dự án, kế hoạch của từng thành viên trong năm 2016.

Được biết, Lê Hoàng sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Việt Huê trong năm nay sau khi đã có với nhau một nhóc tì kháu khỉnh. Anh còn dự định sẽ để bé Chíp, con trai đầu lòng, phụ mẹ cầm áo cưới. Trong khi đó, thành viên Tiến Dũng cho biết anh đang lên kế hoạch khai trương salon tóc do anh làm chủ và “người cũ” Hải Băng quản lý.

Trong năm 2016, The Men sẽ cho ra mắt album vol.5 “The Wedding”

Bên cạnh những kế hoạch cá nhân, về dự án âm nhạc chung của nhóm, trong năm 2016, nhóm sẽ cho ra mắt album vol.5 “The Wedding” đánh dấu 6 năm hoạt động ca hát. Ngoài ra, cả hai cũng sẽ thực hiện một số sản phẩm âm nhạc mang màu sắc mới lạ hơn so với những bản tình ca trầm buồn, lãng mạn trước đây. Cùng với âm nhạc, hình ảnh của The Men cũng sẽ tươi mới, trẻ trung hơn so với chất lãng tử, lịch lãm của nhóm.

Nguồn: Newsern