Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Men chung tay lấy lại cuộc sống bình thường cho em nhỏ bị bỏng nặng

Mới đây, The Men kết hợp cùng quỹ từ thiện Kết nối nụ cười trái tim cũng các mạnh thường quân đã quyên góp và giúp đỡ cho ca phẫu thuật của một em nhỏ bị bỏng nặng.

the men làm từ thiện

Được biết đến là đại diện của quỹ từ thiện Kết nối nụ cười trái tim, hai anh chàng của The Men đã cùng lên tiếng để giúp đỡ một bé trai bị bỏng xăng rất nặng. Em nhỏ này là con trai trong một gia đình 9 anh em tại xã nghèo Dăk Drông, huyện Cư Jút, Đắk Nông.

the men làm từ thiện

Em bị bỏng nặng, vết bỏng kéo dài hết nửa thân trên và gây rất nhiều cản trở cho việc đi lại, sinh hoạt và học tập của em

the men làm từ thiện

The Men tiết lộ biết đến hoàn cảnh của em thông qua các thông tin trên mạng xã hội. Ngay sau đó, hai thành viên của nhóm đã đứng ra kêu gọi và quyên góp để giúp cậu bé tìm lại được nhịp sống bình thường.

the men làm từ thiện

Hai thành viên của The Men chăm sóc em nhỏ một cách rất ân cần và gần gũi. Cả hai đã động viên để em vững tâm lý trước khi bước vào ca mổ

the men làm từ thiện

the men làm từ thiện

Cả hai cùng bàn bạc với bác sĩ để biết tình hình sức khỏe cũng như tiến triển của em sau ca mổ đầu tiên

Thành viên Lê Hoàng chia sẻ: “Từ khi nhìn thấy hình ảnh của em nhóm đã vô cùng xót xa và nghĩ mình cần làm điều gì đó ngay lập tức để giúp đỡ em. Cùng với bác sĩ Trung và quỹ từ thiện Kết nối nụ cười trái tim chúng tôi quyết tâm sẽ giúp em trở lại cuộc sống bình thường, có nụ cười hồn nhiên như bao chúng bạn”. Nam ca sĩ nói thêm: “Dù những sự giúp đỡ của mình rất nhỏ bé nhưng The Men luôn hy vọng mình sẽ là nhịp cầu giúp các em nhỏ bất hạnh trong xã hội luôn được hồn nhiên và vui sống. Nếu có bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào giống như em Sùng cần sự giúp đỡ, The Men sẽ cố gắng hết sức có thể để cùng với quỹ Kết nối nụ cười trái tim hỗ trợ hết mình trong khả năng có thể”.