Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thế là hết: Starship xóa tên Wonho khỏi trang chủ, mọi hi vọng của fan đã bị dập tắt

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của nam idol tai tiếng đã biến mất khỏi trang chủ của công ty quản lý.

Hôm nay (14/11), công ty Starship Entertainment đã xóa hình ảnh của Wonho, cựu thành viên MONSTA X khỏi trang chủ của công ty. Ảnh hồ sơ nghệ sĩ của MONSTA X chỉ còn lại 6 người, tức đội hình sau khi nam idol rời nhóm.Trong khi Shownu, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Jooheon và IM đều có thông tin và profile cá nhân thì fan hoàn toàn không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của Wonho. Hình ảnh của nam idol cũng biến mất khỏi Mercury Japan, đơn vị đại diện cho nhóm ở nước ngoài.

Hành động này của phía Starship khiến các Monbebe vô cùng tức giận khi mọi hi vọng của họ đã bị dập tắt. Nhất là khi công ty từng sử dụng hình ảnh OT7 của MONSTA X để quảng bá cho đợt Audition mới của họ. Ngoài ra, tên của nam idol vẫn còn trên fancafe chính thức.

Trước đó, hợp đồng của nam thần tượng với Starship Entertainment đã chấm dứt sau khi anh chàng bị bạn thân Jung Da Eun tố "quỵt" nợ số tiền 30 triệu KRW và từng sử dụng cần sa trong quá khứ. Các Monbebe đã chăm chỉ trend hashtag suốt ngày đêm để giữ Wonho ở lại nhóm. Song, đến giờ phút này, công sức của các fan đã hoàn toàn vô ích trước thực tế nghiệt ngã.