Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thể hiện khao khát được làm... chiếc đèn ngủ để bên Rihanna, Chris Brown bị dân tình ném đá!

Trong một trạng thái mới đây của Rihanna, Chris Brown đã thể hiện những tin nhắn thả thính cô nàng công khai. Tuy nhiên, dường như anh không nhận được sự đồng tình của khán giả.

Cuộc tình độc hại của Rihanna và Chris Brown đã trở thành một trong những scandal lớn của làng nhạc cách đây nhiều năm trước. Từ vị trí sao hạng A, Chris Brown bị tẩy chay và sự nghiệp của anh cũng nhanh chóng xuống dốc. Dù vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè, nhưng Rihanna có vẻ không mấy mặn mà với những câu thả thính của anh chàng.

Rihanna - Chris Brown

Cụ thể, Rihanna đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vô cùng nóng bỏng của mình khi chụp cho một tạp chí, thì Chris Brown đã lao vào thả thính cô nàng. Thậm chí nam rapper này còn trơ trẽn đến mức muốn được làm cây đèn ngủ để có thể được ở cạnh Rihanna. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ này không hề có bất kỳ phản hồi nào cả, có lẽ do những sự việc kinh hoàng từng xảy ra trong quá khứ đã khiến cho Rihanna chẳng hơi sức đâu mà ngó ngàng đến người đã làm tổn thương mình.

Chris Brown - Rihanna

Chris Brown

Trước hành động của Chris Brown, rất nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng lên tiếng chỉ trích nam rapper này. Chắc chắn với scandal đánh bạn gái trong quá khứ, chẳng fan hâm mộ nào muốn Chris Brown quay lại và gần gũi với Rihanna. Đặc biệt hơn, hiện tại Rihanna cũng có thêm những mối quan hệ tình ái khác. Chính vì thế, việc quay lại với Chris Brown là con số 0.

Từ Khóa:

Chris Brown

Rihanna