Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thế hệ girlgroup của SNSD, 2NE1, T-ara, Wonder Girls đã thực sự tàn sau scandal của Tiffany?

Scandal của Tiffany sẽ kéo SNSD - girlgroup tường thành của Kpop xuống?

Scandal mới đây của Tiffany đang khiến Kpop fan giật mình nhìn lại thế hệ girlgroup từng thống trị Kpop vào thời điểm cách đây vài ba năm. Sự ghét bỏ và tức giận của cư dân mạng làm cho nhiều người tin rằng SNSD sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ vì scandal lần này của Tiffany. Trong khi đó, các girlgroup khác thuộc thế hệ girlgroup thứ 2 và thứ 3 của Kpop đều đã ở trong tình trạng không mấy sáng sủa:

The he girlgroup cua SNSD, 2NE1, T-ara, Wonder Girls da thuc su tan sau scandal cua Tiffany? - Anh 1

The he girlgroup cua SNSD, 2NE1, T-ara, Wonder Girls da thuc su tan sau scandal cua Tiffany? - Anh 2

The he girlgroup cua SNSD, 2NE1, T-ara, Wonder Girls da thuc su tan sau scandal cua Tiffany? - Anh 3

The he girlgroup cua SNSD, 2NE1, T-ara, Wonder Girls da thuc su tan sau scandal cua Tiffany? - Anh 4

The he girlgroup cua SNSD, 2NE1, T-ara, Wonder Girls da thuc su tan sau scandal cua Tiffany? - Anh 5

The he girlgroup cua SNSD, 2NE1, T-ara, Wonder Girls da thuc su tan sau scandal cua Tiffany? - Anh 6

Scandal của Tiffany là giọt nước tràn ly, kéo SNSD xuống vực cùng thế hệ girlgroup thứ 2 và 3?

"SNSD sẽ không còn được như xưa sau scandal lần này, 2NE1 mất Minzy và cư dân mạng thì không có vẻ là đã quên scandal ma túy đá, KARA và 4Minute đều đã tan rã, f(x) thì tập trung vào hoạt động riêng lẻ và cư dân mạng giờ cũng chẳng ưa gì Victoria, T-ara không có tương lai ở Hàn Quốc, miss A đã là một ván bài thất bại, Wonder Girls trở lại nhưng họ đâu còn là ưu tiên hàng đầu của JYP, SECRET gần như đã chết và After School cũng vậy.

Tôi yêu hầu hết các nhóm trong số này và cảm thấy thật tệ khi phải nói ra, nhưng tôi cảm thấy chúng ta đang phải chứng kiến sự chấm dứt của thế hệ thứ hai và scandal của Tiffany giống như giọt nước tràn ly".

Trái với cảnh tượng thường thấy khi có người dám dự đoán về tương lai đen tối của những idolgroup tên tuổi, không có những bình luận tức giận hay sồn sồn lên chửi lại, chỉ có những bình luận buồn bã, lặng người trước thực tế khó lòng chối cãi:

- "Đừng nói nữa".

- "Dừng lại đi không tôi sẽ khóc mất".

- "Scandal của Tiffany quá lớn, không chắc là cô ấy có thể vực dậy sau đó. Cô ấy có thể nói là đã kéo cả SNSD xuống với mình rồi. Taeyeon sẽ tập trung vào hoạt động solo trong thời gian này, màn trở lại của TTS sẽ không xảy ra nữa đâu. KARA thì đã tan rã. 2NE1 biến mất. SNSD hẳn sẽ về ở ẩn. Girlgroup lâu năm duy nhất đang hoạt động là Wonder Girls nhưng họ đã quá xa đỉnh vinh quang của mình rồi. Vậy TWICE, G-Friend, Red Velvet và Blak Pink sẽ là Top 4 mới. Ngôi báu đã được trao".

- "Tôi sẽ không nghe Kpop nữa nếu điều này xảy ra".

- "SISTAR vẫn thành công nhưng Brown Eyed Girls đã không làm tốt trong lần trở lại gần đây nhất của họ".

Bên cạnh đó vẫn có những Kpop fan giữ vững niềm tin rằng SNSD, 2NE1 vẫn có thể trụ lại và đứng dậy mạnh mẽ sau những sự cố và mất mát trong năm 2016.