Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thế giới xôn xao trước ca khúc mà tổng thống Donald Trump đã bật khi rời khỏi Nhà Trắng!

Khi Donald Trump lên máy bay đến Florida kết thúc nhiệm kỳ tổng thống, ông đã chọn một ca khúc khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Theo Yahoo, ngày 20/1, tổng thống Trump cùng gia đình lên máy bay từ căn cứ không quân Andrews ở Maryland để đến Florida vài giờ trước lễ nhậm chức của Joe Biden. Khi chiếc Không lực Một chở ông cất cánh, ca khúc My Way của danh ca Frank Sinatra vang lên.

Donald Trump

Được biết, lời của bản nhạc "My Way" kể chuyện một người đàn ông, khi về già, ngẫm nghĩ về cuộc sống của mình khi cái chết gần kề. Ông ta thỏa mãn với lối sống và cuộc sống của mình, đã không sống luồn cúi, dám nói thẳng thắng những ý nghĩ của mình.

Việc lựa chọn ca khúc này đã khiến cộng đồng mạng nước Mỹ và thế giới xôn xao. Nhà báo Keith Boykin của CNN đăng dòng trạng thái: "Đây là tập cuối của chương trình truyền hình thực tế do Trump tự viết, đạo diễn và sản xuất". 

Tờ Guardian gọi My Way là sự lựa chọn "chính xác và đau đớn" cho cảnh tiễn biệt Donald Trump. Tuy nhiên, theo Yahoo, thành viên gia đình Frank Sinatra nhiều khả năng không hài lòng với quyết định này của ông. Năm 2020, Mia Farrow - vợ cũ của Sinatra - từng khẳng định danh ca chắc chắn sẽ ghê tởm Trump và không bao giờ cho phép ông sử dụng nhạc của mình nếu còn sống. Nancy Sinatra, con gái ca sĩ, đồng tình với bà Farrow.

Có lẽ trong tương lai, những quyết định của Donald Trump là đúng hay sai, sẽ được lịch sử lên tiếng. 

Từ Khóa:

Donald Trump