Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Fact Music: Sự thiếu chuyên nghiệp từ BTC bất ngờ tố cáo sân khấu hát nhép 100% của IVE

Trong khi các fan bức xúc vì thần tượng mình bị đối xử bất công thì netizen lại được phen hả hê khi nhóm tiếp tục lộ clip hát nhép.

Chiều 8/10, hàng loạt sao lớn và nhóm nhạc tên tuổi đã đổ bộ tại thảm đỏ The Fact Music, trong đó có nhóm nữ thế hệ mới IVE.  

IVE trên thảm đỏ The Face Music

Mùa giải năm nay, IVE được xướng tên ở một số hạng mục đáng chú ý như: Next Leader (cùng NewJeans và LE SSERAFIM) và Nghệ sĩ của năm (BONSANG cùng ATEEZ, KANG DANIEL, (G)I-DLE và THE BOYZ). Tuy nhiên, sau lễ trao giải, điều mà netizen bàn tán nhiều nhất về nhóm lại là sự cố sân khấu khiến nhóm lộ việc hát nhép 100%. 

Theo đó, khi đang trình diễn ca khúc thứ 2 trong thời lượng biểu diễn, một staff bất ngờ xuất hiện yêu cầu các cô gái ngừng hát và tắt luôn đèn sân khấu. Thay vì được xem biểu diễn trực tiếp, khán giả ở hội trường chỉ được xem màn trình diễn đã ghi hình trước đó. Lúc này, vì backtrack không được tắt đồng thời cùng đèn sân khấu, netizen nhanh chóng nhận ra IVE đã nhép toàn bộ 2 màn biểu diễn. 

Clip: IVE đang biểu diễn thì bị người của BTC cắt ngang

Trong khi các fan tỏ ra vô cùng bức xúc trước lối làm việc thiếu chuyên nghiệp từ BTC khiến IVE bị đối xử bất công thì không ít netizen mỉa mai việc các cô gái không thể live dù ở lễ trao giải cuối năm. Vốn đã gây thất vọng với các sân khấu liên tục hát nhép trước đó, có ý kiến còn cho rằng, IVE không xứng đáng với giải thưởng Nghệ sĩ của năm. 

Một số bình luận của netizen Việt:

- Lúc lùa xuống ít ra cũng tắt nhạc cho người ta, chứ lại lộ hát nhép full:)))))

- Giải ao làng làm ăn chán thế :)) giữ thể diện cho nhóm với dàn gen4 với các tiền bối đi chứ :)) thấy cũng hơi tội nhóm nha :))

- Trọng điểm ở đây là đang diễn trước mặt khán giả thì bị cắt ngang tắt hết đèn và mời xuống vì lí do không đủ thời gian trong khi màn hình led và trực tiếp thì vẫn chiếu pre - record. Đây là hành động THIẾU TÔN TRỌNG với IVE và DIVE. Và tân binh hiện tại kha khá nhóm bật backtrack để hát nhưng anti cứ thích nhắm vào mỗi IVE để chửi.

- Không đánh giá cao khả năng live của IVE nên mấy lễ trao giải kiểu này cho hát nhép để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho giải, không lạ gì.