Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Face Vietnam mùa 3: đầu tư nhất, tôn trọng phiên bản gốc nhất và cũng drama nhất

Chỉ qua gần 1 phút trailer mà khán giả đã nhận thấy cả bầu trời 'chặt chém' giữa 3 mentor.

Trước thềm tập đầu tiên của The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 lên sóng vào tối 23/9, hình ảnh về phòng loại, chiếc ghế quyền lực của huấn luyện viên chiến thắng thử thách và phòng riêng cho từng team,... đã được nhà sản xuất tiết lộ. Đây được coi là điểm sáng của The Face mùa thứ 3 khi nỗ lực đưa chương trình về với đúng bản gốc nhất, đặc biệt phòng tối (Black/Dark Room) - căn phòng được coi là đáng sợ nhất đã được đầu tư hết sức chỉn chu và tối giản đến mức có thể với 2 màu chủ đạo xám, trắng. 

Phòng loại tại The Face Vietnam 2018

Sau 2 mùa đầu "mất hút" thì cuối cùng chiếc phòng đáng sợ nhất cũng đã xuất hiện tại The Face Vietnam

Phòng loại tại The Face Vietnam 2018 a

Đây sẽ là nơi các HLV đưa ra những quyết định khắc nghiệt liên quan đến sự ra đi hoặc ở lại của các thí sinh

Phòng loại tại The Face Vietnam 2018 b

Cũng trong căn phòng này, một điểm nhấn đóng vai trò quan trọng không kém trong các màn loại trừ của mỗi tập là chiếc ghế quyền lực dành cho vị HLV chiến thắng, kèm theo đó là hai cuốn sổ ảnh của 2 thí sinh vào vòng nguy hiểm, đúng nhất với tinh thần của The Face phiên bản gốc.

Ngoài ra, The Face Vietnam 2018 còn bổ sung thêm phòng đội (team room) mang đặc trưng cho phong cách của từng mentor. Không đơn thuần chỉ là nơi tụ họp, team room còn là không gian riêng giúp các HLV truyền đạt kinh nghiệm cũng như xốc lại tinh thần, thiết lập chiến lược mới cho các thí sinh trước mỗi phần thi.  

Phòng đội của Thanh Hằng

Phù hợp với cá tính của Thanh Hằng, phòng đội của cô được thiết kế theo màu sắc đơn giản mà tinh tế

Phòng đội của Minh Hằng

Phòng của team Minh Hằng lại mang hơi hướng nữ tính, ngọt ngào

Phòng đội của Võ Hoàng Yến

Phòng của đội Võ Hoàng Yến có phần trầm hơn nhưng vẫn đủ ấn tượng

Thế nhưng, diện tích 3 căn phòng này theo ý kiến của khán giả còn hơi nhỏ, chưa kể cách thiết kế lẫn trang trí quá trẻ trung, không khác gì quán trà sữa tuổi teen. 

Phòng đội của The Face Thái Lan 1

Phòng đội của The Face Thái Lan 2

Phòng đội của The Face Thái Lan 3

So sánh với phòng đội của The Face Thái Lan thì quả thực "một trời - một vực"

Điểm đáng chú ý nhất là trong đoạn trailer tập 1 mới được nhà sản xuất tung ra, cả 3 mentor đều có những câu nói kinh điển mang tính chất "chặt chém" đối phương. 

Cụ thể, trong lúc Thanh Hằng khẳng định: "Hoàng Yến nên nhớ một điều, Hoàng Yến mới sống trở lại cách đây 1 năm" thì Võ Hoàng Yến cũng không phải dạng vừa với phát ngôn: "Những người giành lại được hào quang mới là những người chiến thắng thật sự". Cuối cùng, Minh Hằng mới thực sự là "trùm cuối" khi tuyên chiến với cả 2 mentor còn lại: "Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài".

Chưa lên sóng tập 1 mà The Face 2018 đã hội tụ các yếu tố: tôn trọng bản gốc nhất, được đầu tư nhất và cũng nhiều drama nhất.