Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Face Vietnam 2018 lộ hoàn toàn kết quả, nhà sản xuất còn gì để 'hút view'?

Nói chính xác hơn thì chỉ còn mỗi quán quân là hiện tại khán giả chưa hay biết, trong khi chương trình mới đi được nửa chặng đường.

Tối 11/11, tập 6 của The Face Vietnam 2018 đã lên sóng. Thử thách của các team ở tập này là phải quay CF quảng cáo cho một nhãn hiệu trà sữa cũng chính là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình. Chung cuộc, team Minh Hằng giành chiến thắng, team Võ Hoàng Yến tiếp tục mất đi 1 thí sinh là Trần Tuyết Như. 

tập 6 The Face Vietnam 2018

The Face bắt đầu bước vào giai đoạn căng thẳng khi Võ Hoàng Yến chỉ còn lại 2 học trò

Đáng chú ý, trước khi phải nhận thất bại lần thứ 3, Võ Hoàng Yến đã tỏ ý nghi ngờ Thanh Hằng đạo nhái cách hướng dẫn thí sinh của mình sau khi đàn chị bất ngờ thay đổi cách dàn dựng ở phần ghi hình chính thức. Không chỉ đổi bối cảnh của Lệ Nam, Thanh Hằng còn bổ sung thêm 1 câu thoại cho thí sinh là: "Trà thật, sữa thật". Điều này vô tình trùng hợp với cách diễn của Tuấn Kiệt thuộc team Võ Hoàng Yến. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến vẫn phải chấp nhận thất bại trước team Minh Hằng dù cô chính là người đại diện cho nhãn hàng trong thử thách. 

Không lâu sau khi tập 6 được phát sóng, kết quả các tập tiếp theo lại được lan truyền trên mạng xã hội, cụ thể danh sách thí sinh bị loại qua từng tập như sau: 

Tập 2: Huy Quang Team Yến
Tập 3: Brian Trần Team Yến
Tập 4: Xuân Phúc Team Minh Hằng
Tập 5: Mid Nguyễn Team Thanh Hằng
Tập 6: Trần Tuyết Như Team Võ Hoàng Yến
Tập 7: Không loại ai (Team Hoàng Yến chính thức Bất tử)
Tập 8: Thu Anh Team Thanh Hằng
Tập 9: Lệ Nam Team Thanh Hằng
Tập 10: Như Mỹ Team Minh Hằng
Tập 11: Bella Team Minh Hằng.
Tập 12: Top 6 đi Israel vào ngày 14/11, bao gồm - Trung Kiên, Linh Chi team Thanh Hằng; Thanh Long, Trâm Anh team Minh Hằng; Quỳnh Anh, Kiệt team Võ Hoàng Yến.

Đối chiếu với 2 lần bị loại kết quả trước đó, top 6 có phần hơi sai lệch so với thông tin về Top 3 ban đầu khi Lệ Nam team Thanh Hằng đã bị loại từ tập 9 chứ không phải trụ được đến tận vòng Chung kết.  

The Face 2018 tiếp tục lộ kết quả

Mới đi được đến nửa chặng đường, The Face đã bị lộ hết kết quả. Liệu chương trình còn chiêu trò gì để hút view?

Thêm một vấn đề nữa là khi bước sang tập thứ 6, team Võ Hoàng Yến đã bị loại đến 4 thí sinh. Thế nhưng trong 6 tập tiếp theo, cô xuất sắc bảo toàn được lực lượng, thậm chí còn liên tục giành chiến thắng. Vì "sự bất tử" này của tem Yến mà nhiều khán giả nghi ngờ, một là cô được đội ngũ sản xuất chương trình ưu ái, hai là BTC The Face đã sắp đặt kết quả bởi việc mỗi team còn lại 2 thí sinh chia đều cho Top 6 là điều rất hiếm ở các gameshow nước ngoài.