Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Face 2018 nên xem xét lại vấn đề bảo mật: mới lên sóng tập 2 mà đã 2 lần lộ kết quả

Thậm chí, khi The Face còn đang ở giai đoạn 'nhá hàng', thông tin học trò Võ Hoàng Yến bị loại đầu tiên đã được lan truyền trên mạng xã hội.

Kết thúc tập 2 của The Face Vietnam 2018, Huy Quang - một trong những "con át chủ bài" của team Võ Hoàng Yến là thí sinh đầu tiên phải ra về sau khi siêu mẫu phán đoán sai quyết định của "đàn chị" Thanh Hằng. Vì quá tức giận mà Võ Hoàng Yến không thể kiềm chế cảm xúc, trực tiếp khiêu chiến với 2 mentor còn lại. 

Võ Hoàng Yến thất bại ở tập 2 The Face 2018

Tính toán sai lầm của Võ Hoàng Yến đã khiến Huy Quang phải ra về sớm

Thế nhưng, khi mà tập 3 còn chưa được lên sóng thì mạng xã hội lại tiếp tục rò rỉ kết quả đến tận tập 6. Theo đó, Brian Trần thuộc team Yến là thí sinh tiếp theo bị loại ở tập 3, Xuân Phúc team Minh Hằng và Mid Nguyễn - mẫu lưỡng tính duy nhất được cả 3 mentor tranh giành thuộc team Thanh Hằng sẽ lần lượt ra về ở tập 4,5. Đến tập 6, Võ Hoàng Yến có nguy cơ "banh team" khi phải chia tay với Trần Tuyết Như. Như vậy là chỉ với 6 tập đầu, 3 mẩu thuộc đội Võ Hoàng Yến đã phải nói lời tạm biệt chương trình. Chặng đường sau này, ắt hẳn sẽ rất khó khăn với một người khó kiểm soát cá tính như Yến. 

The Face Vietnam 2018 bị lộ kết quả

Nếu kết quả 6 tập đầu của The Face đúng như thế này thì Võ Hoàng Yến "biết phải sống sao"?

Trước đó mà cụ thể là vào đầu tháng 10, The Face cũng bị lộ kết quả: sau khi thất bại liên tiếp ở tập 2 - tập 3 thì đến tập 4, 5 Võ Hoàng Yến chính thức "phục thù" thành công, thẳng thừng loại đi 2 trai đẹp Xuân Phúc (đội Minh Hằng) và Mid Nguyễn (Thanh Hằng). Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với nhiều nguồn tin đang trôi nổi trên mạng xã hội. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh ban tổ chức chương trình nên có biện pháp thắt chặt hơn về vấn đề bảo mật hoặc nên có biện pháp xử lý phù hợp nếu không muốn The Face Vietnam 2018 mất đi tính bất ngờ. 

The Face 2018 bị lộ kết quả

Chỉ ít ngày sau khi The Face Vietnam lên sóng tập 1, khán giả đã biết được kết quả đến tập 5

Xuân Phúc - team Minh Hằng tại The Face

Xuân Phúc - team Minh Hằng

Mid Nguyễn - team Thanh Hằng

và Mid Nguyễn - team Thanh Hằng là 2 thí sinh tiếp theo bị loại.