Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Ellen DeGeneres Show dính 'liên hoàn phốt': Phân biệt chủng tộc, chèn ép với loạt điều khoản vô lý

Mới đây, MC đình đám Ellen DeGeneres xin lỗi sau khi ê-kíp bị 36 nhân viên tố cáo về việc bị chèn ép, phân biệt chủng tộc,...

Ellen DeGeneres là một diễn viên hài, người dẫn chương trình, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ và là chủ trì chương trình đàm thoại truyền hình The Ellen DeGeneres Show từ năm 2003 cho tới nay.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, chương trình này đã dính phải hàng loạt cáo buộc khác nhau. Cụ thể, 36 nhân viên cũ đã lên tiếng chỉ trích một vài nhà sản xuất quyền lực của chương trình The Ellen DeGeneres Show đã đưa ra những bình luận khiếm nhã trong văn phòng. Họ cho biết còn bị lãnh đạo đụng chạm vào người, điều này khiến nhiều người trong số các nhân viên không thoải mái khi làm việc.

Cạnh đó, 10 nhân viên khác cũng cho biết The Ellen DeGeneres Show có môi trường làm việc độc hại. Họ bị phân biệt chủng tộc, chèn ép và chịu những quy định bất hợp lý. Một số nhân viên cho biết Ellen cần phải có trách nhiệm cải thiện môi trường làm việc dưới talkshow mang tên bà.

Trước những điều trên, Ellen DeGeneres đã thay mặt chương trình lên tiếng xin lỗi. Đầu tiên, bà khẳng định rằng sẽ thay đổi lời nói, hành động cũng như những quy định để tạo môi trường thân thiện, an toàn cho nhân viên. Sau đó, bà sẽ cùng nhà sản xuất chương trình - công ty Warner Bros. mở một cuộc điều tra nội bộ để khắc phục môi trường làm việc. Ellen DeGeneres cam kết không để tình trạng quấy rối hay chèn ép xảy ra lần nữa.

Có thể nói, 2020 là một năm tăm tối của Ellen DeGeneres khi bà gặp nhiều scandal khác nhau liên quan đến thái độ làm việc, đồng thời phát ngôn thiếu cẩn trọng như khẳng định việc giãn cách xã hội khiến Ellen như đang "ngồi tù".

Từ Khóa:

Ellen Degeneres