Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

The Debut tập 11: Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc liên tục 'trù dập' thí sinh

Đến tập này, khán giả đã không còn nhận thấy vai trò định hướng ở 2 Oraz, thay vào đó, để bảo vệ học trò, cả Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc đều không ngần ngại 'dập' cho tơi tả đội đối phương.

Sau chiến thắng cách biệt trước đội Đức Phúc với tỷ số 3-0 vào tuần trước, team Hoàng Thùy Linh bước vào tập 11 - vòng Thao trường 2 với 4 thí sinh bao gồm: Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc Trung, Hoàng Phương, trong khi đó, Đức Phúc chỉ còn 2 học trò là Quốc Đạt và Quốc Anh.

Để bảo toàn được số lượng thành viên của đội mình, cũng như tập trước, cả Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc đều tranh cãi quyết liệt, thậm chí còn không ngại hạ bệ nhau. Điển hình là trong hiệp đấu song ca giữa hai cặp thí sinh Quốc Anh - Quốc Đạt và Hoàng Phương - Quốc Trung, Hoàng Thùy Linh đã thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt duy nhất nhưng quá lớn giữa hai đội chính là đẳng cấp.

"Đáng ra bọn em nên chọn vào đội của chị. Chị rất thương bọn em. Cách hát này có thể gãi cho người ta bớt ngứa được nhưng cách hát của team Hoàng Thuỳ Linh có thể chữa được bệnh". Nhận xét được cho là "mỉa mai" Đức Phúc của giọng ca "Nhịp đập giấc mơ".

Hoàng Thùy Linh nhận xét: đội Đức Phúc hát như "gãi ngứa"

Trước lời nhận xét có phần gay gắt của Hoàng Thuỳ Linh, Oraz Đức Phúc lập tức lên tiếng phản biện: "Chữa được bệnh hay làm cho người ta nhồi máu cơ tim thì cũng không biết được". Anh cho rằng đàn chị không nên đưa ra sự so sánh bởi màu sắc của hai phần trình diễn hoàn toàn khác nhau.

Không phải dạng vừa, sau phần song ca giữa 2 thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung đến từ team Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cũng tỏ ra khó tính khi nhận xét: "Anh cần thêm nhiều đoạn lắng hơn, một đoạn lắng lúc đầu anh nghĩ chưa đủ. Trong tiết mục lần này, cao trào có nhưng bị quá dài, quá nhiều. Tất cả đang bị "overload"".

Bảo vệ hai học trò, Hoàng Thùy Linh tự tin khẳng định phần trình diễn của đội mình không hề quá như những gì Đức Phúc nói. Ngược lại, cô cho rằng đàn em chỉ đang chê lấy lệ: "Khi nghe xong phần trình diễn này, chị nghĩ Đức Phúc chỉ chê lấy lệ thôi và đúng là như vậy. Cái gì mà cần đoạn lắng ở đây? Nếu nó còn xảy ra một lần nữa thì gọi là gì? Đấy là bị bắt bài rồi". Mâu thuẫn này bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi Hoàng Thùy Linh chê bai học trò Mỹ Tâm "còn non và xanh lắm" khiến các giám khảo khách mời cũng phải bất bình và bức xúc. 

Tuyên bố gây sốc của Hoàng Thùy Linh: Đức Phúc còn non và xanh lắm

Có thể thấy, The Debut là chương trình thực tế đầu tiên mà các giám khảo lại chê bai thí sinh đối phương thậm tệ đến vậy. Vẫn biết đây là một trong những chiêu bài nhằm bảo vệ học trò nhưng đến mức này thì nhiều khán giả đã không thể chấp nhận bởi hầu hết những nhận xét của 2 Oraz trong tập 10 và sắp tới là tập 11 đều mang tính trù dập nhiều hơn là định hướng.