Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

The Debut tập 1: khi khán giả theo dõi chương trình chỉ vì... 'vựa muối' Đức Phúc

Nói theo cách khác thì có vẻ Đức Phúc 'sinh ra đã muốn làm diễn viên hài nhưng lại bị bắt đi làm giám khảo'.

Tối 8/6 vừa qua, tập 1 của The Debut - Dự án số 1 đã lên sóng trên VTV3. Mặc dù vẫn phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều với format "mông lung như một trò đùa" nhưng sau tập đầu tiên, đã có nhiều khán giả tiếp tục đặt gạch hóng, đặc biệt là bắt đầu thay đổi cái về bộ ba giám khảo "tuổi trẻ, tài cao". 

bộ ba giám khảo của The Debut

Hài hước, chín chắn vừa đủ, 3 Oraz của The Debut đã khiến nhiều khán giả phải thay đổi suy nghĩ

Trong số 3 Oraz, Đức Phúc được coi là nhân tố hút view cho chương trình bởi khả năng gây hài một cách đáng yêu. Anh chàng có khả năng xoa dịu không khí bằng những câu nói ngô nghê, huề vốn, đặc biệt còn khiến 2 đàn chị bên cạnh cười không dứt. Thế nhưng, học trò Mỹ Tâm vẫn đảm bảo được yếu tố chuyên môn khi nhận xét về giọng hát hay phong cách trình diễn của các thí sinh. Đây chính là nguyên nhân mà nhiều khán giả còn thẳng thừng tiết lộ: họ xem The Debut chủ yếu vì có "vựa muối" Đức Phúc. 

Đức Phúc tại The Debut: khi bạn muốn làm diễn viên hài nhưng lại bị bắt đi làm giám khảo

đức phúc làm giám khảo the debut hài hước

Nhận xét thí sinh là phải như Đức Phúc: không có kĩ năng, mọi thứ rất là bản năng và cuối cùng thì chốt lại một câu, nói chung là... không có kĩ năng

đức phúc làm giám khảo the debut hài hước 1

Ngô nghê đến mức hỏi 2 đàn chị: "2 chị cho vào rồi thì em cũng không biết làm gì đúng không?"

đức phúc làm giám khảo the debut hài hước 2

Chưa từng có kinh nghiệm yêu đương nhưng nghe thí sinh hát mà Đức Phúc tưởng tượng được như thế này thì đúng là xin quỳ

đức phúc làm giám khảo the debut hài hước 3

Nhìn Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh cười thích thú là phải biết Phúc hài thế nào rồi đấy!

đức phúc làm giám khảo the debut hài hước 4

"Nhìn bọn em như là 5 anh em siêu nhân, đi cứu thế giới, đem lại hòa bình cho mọi người bằng giọng hát" - nguyên văn câu nhận xét đầy tính giải trí của học trò Mỹ Tâm

fan đức phúc

fan đức phúc 1

fan đức phúc 2

fan đức phúc 3

fan đức phúc 4

fan đức phúc 5

fan đức phúc 6fan đức phúc 7

fan đức phúc 8

Không phải các thí sinh mà Đức Phúc mới là người chiếm spotlight trong The Debut tập đầu tiên

Trả lời về cách nói chuyện ngây ngô và hài hước này, Đức Phúc cho hay: 

"Từ trước đến nay, khán giả luôn mặc định giám khảo phải là người chỉn chu, nghiêm nghị và "quyền lực". Chính vì thế, tôi sẽ là 1 gương mặt giám khảo đặc biệt, khác hoàn toàn với các giám khảo trước đó, đây chính là điểm nhấn để mọi người nhớ đến tôi.

Cũng sẽ có lúc, tôi sẽ đưa ra những nhận xét mà khán giả sẽ không thể tin đó là những lời nói của tôi. Nhưng dù có hồn nhiên hay hài hước, tôi vẫn luôn đặt mình trong những chuẩn mực nhất định. Dù tôi có nhận xét, chia sẻ như thế nào, tôi cũng luôn đặt ra 1 mục tiêu là: Thí sinh sẽ nhận được gì từ những chia sẻ của mình.

Tôi tới với chương trình trong tâm thế 1 người bạn đồng hành với tất cả các thí sinh, tôi sẽ đem cho các bạn ấy sự lạc quan và những giây phút thoải mái. Trong chương trình sẽ có những phút rất căng thẳng, tôi chính là nhân tố cân bằng cho chương trình và cho các thí sinh".

Anh chàng còn tiết lộ thêm, điểm khó nhất khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình thực tế chính là phải giả bộ nghiêm túc. 

đức phúc tại the debut

Đáng yêu thế này, không là fan của Đức Phúc là quả thực... phí!