Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Chainsmokers xóa tan khoảng cách giữa Pop và EDM với album 'Memories... Do not open'

Với 'Memories... Do not open', hai chàng trai của The Chainsmokers đã đưa EDM đến với nhiều thế hệ người nghe hơn và cũng tạo nên sự khác biệt cho nhóm.

Kết quả hình ảnh cho the chainsmokers memories do not open

Khi nhắc đến The Chainsmokers, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những giai điệu EDM sôi động như "Closer", "Don't Let Me Down", "Setting Fires"... Thế nhưng, album đầu tay của nhóm, "Memories... Do Not Open", đã đưa phong cách pop-EDM đi xa hơn những bài hát khác, đưa EDM gần hơn với các thế hệ khán giả.

Bộ đôi Andrew TaggartAlex Pall càng ngày hoàn thiện cũng như làm cho các hit của họ thân thiện và gần gũi hơn với tất cả mọi người. "Memories... Do Not Open" cùng với những ca khúc tiêu buổi như "The One", "Last Day Alive"... sử dụng giai điệu chậm hơn và chất giọng mạnh mẽ hơn từ Taggart và các nghệ sĩ khác.

"Memories... Do Not Open" thể hiện khả năng của Chainsmokers trong việc mở rộng nhiều thể loại bằng cách thu âm cùng với các ngôi sao như Florida Georgia Line, Jhené AikoColdplay.

Bộ đôi này đã bổ sung thêm 9 pop hit mới cùng với 3 single ra mắt trước đây - "The One", "Something Just Like This" "Paris" - để tạo ra một bộ sưu tập các bài hát pop - EDM làm cho người nghe cảm thấy bắt tai và thích thú. Dự án cũng thu hút thêm nhiều người nghe mới cho The Chainsmokers, vì nhiều bài hát dễ dàng ăn ý với thể loại trình diễn dance-pop. Cụ thể, giọng hát nhẹ nhàng của Jhené Aiko rất phù hợp với bài nhảy "Wake Up Alone", Tyler Hubbard và Brian Kelley cũng đã thể hiện khá tốt trong "Last Day Alive".

Bộ đôi Andrew Taggart và Alex Pall

Ngoài ra, Chainsmokers cũng thử khai thác các chủ đề tương tự như những chủ đề cũ đã được sử dụng trong các ca khúc trước. Bộ đôi cùng sáng tạo những bài hát mới dựa trên những nguyên liệu đã có như "Young" và "Break Up Every Night". Trong các ca khúc "Wake Up Alone", "Bloodstream" "Honest", lời bài hát của Chainsmokers đã dần cho thấy sự phát triển, tự nhận thức nhiều hơn những gì đã có trong quá khứ.

Đối với người hâm mộ lâu năm của The Chainsmokers, "Memories... Do Not Open" mang lại một bộ sưu tập các ca khúc hoàn toàn xóa tan mọi khoảng cách giữa Pop và EDM. Còn đối với những người hâm mộ mới, album chính là phần giới thiệu về dòng nhạc pop theo phong cách EDM.

Đối với bản thân The Chainsmokers, dự án này đã đẩy vị trí của họ lên tới đỉnh cao của âm nhạc Pop theo thời gian. "Memories... Do Not Open" là một album vô cùng xuất sắc để thể hiện cho sự thành công của The Chainsmokers.