Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Chainsmokers xin lỗi Lady Gaga sau những phát ngôn gây tranh cãi

Scandal chê bai Lady Gaga là một bài học nhớ đời cho cặp đôi DJ này.

Sau khi bị "ném đá" tơi tả vụ scandal chê bai single "Perfect Illusion" của Lady Gaga, mới đây bộ đôi DJ/nhà sản xuất âm nhạc The Chainsmokers đã lên tiếng giải thích những phát ngôn gây tranh cãi này.

The Chainsmokers lên tiếng xin lỗi Lady Gaga sau phát ngôn gây tranh cãi

Thành viên Alex Pall đã nói với tạp chí New Music Express: "Tất cả là do cách diễn đạt của lời nói bị vượt quá giới hạn. Chúng tôi đã liên lạc và cho Lady Gaga biết rằng chúng tôi ngưỡng mộ những gì cô ấy đã làm đến mức nào. Chỉ là do tôi không thích Perfect Illusion mà thôi".

Sau đó, anh còn tiết lộ thêm rằng anh cảm thấy rất tệ hại và không thể tưởng tượng được những nhận định đó lại tạo nên mâu thuẫn. "Đó là một bài học cho tôi. Tôi hiện giờ đã 32 tuổi, và sẽ không một ai quan tâm đến những gì tôi nói trong 30 năm qua ngoại trừ việc đánh giá một ca khúc".

Scandal chê bai Lady Gaga là một bài học nhớ đời cho The Chainsmokers

Nguyên nhân của lời xin lỗi này được xuất phát từ năm ngoái, khi Alex Pall chê single "Perfect Illusion" quá dở và chửi Halsey rất thô lỗ sau khi cô trả lời Lady Gaga. Chưa dừng lại ở đó, trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, anh còn tự mãn rằng: "Chỉ có Justin Bieber và Drake mới có thể xếp ngang tầm với những gì chúng tôi đã làm được", mặc cho thực tế là The Chainsmokers còn chưa có lấy nổi một album hoàn chỉnh (vào thời điểm đó).

Chính những phát ngôn gây sốc này của cặp đôi đã khiến cả hai trở thành chủ đề chỉ trích trên khắp các cộng đồng mạng. Thậm chí, The Chainsmokers còn không dám nhận những tweet thô lỗ dành cho Halsey là của mình và đổ lỗi cho tài khoản bị hack. Tuy nhiên, những lý do hết sức ngớ ngẩn ấy vẫn không qua mắt được các fan hâm mộ. Hậu quả là dù bản hit "Closer" có nổi đến mấy thì album ra mắt sau đó là "Collage" vẫn bị cả cộng đồng ghẻ lạnh.