Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Chainsmokers "ngoan ngoãn" hơn sau scandal chê bai Lady Gaga

Cặp đôi tỏ ra thận trọng hơn khi được hỏi về một nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Rút kinh nghiệm sau khi bị "ném đá" tơi tả vụ scandal chê bai single mới ra mắt của Lady Gaga, có vẻ như The Chainsmokers đang nỗ lực để ghi điểm lại với các fan hâm mộ. Cả Andrew Taggart lẫn Alex Pall đã có những phát ngôn chuẩn mực hơn khi được hỏi về một ngôi sao khác. Lần này, cặp đôi đã dành những lời "có cánh" cho girlgroup Fifth Harmony trên Twitter vào cuối tuần qua.

the chainsmoker scandal

The Chainsmokers đã cẩn thận hơn trong các phát ngôn của mình

Chính xác là khi được hỏi cả hai có thích Fifth Harmony không, The Chainsmokers trả lời rằng "We love them". Với việc Fifth Harmony đang ngày càng được công chúng biết đến nhiều hơn, có vẻ như The Chainsmokers cũng đang nhắm đến việc ấp ủ một dự định hợp tác cùng 5H như cách họ từng làm với nữ ca sĩ Halsey trong bản hit "Closer"

the chainsmokers Fifth Harmony

Câu trả lời của The Chainsmokers khi được hỏi về Fifth Harmony

Còn nhớ trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone cách đây không lâu, một nửa còn lại của The Chainsmokers là Alex Pall đã không ngại chê single "Perfect Illusion" quá dở và chửi Halsey rất thô lỗ sau khi cô trả lời Lady Gaga. Chưa kể, trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Billboard, Andrew còn tự mãn rằng: "Chỉ có Justin Bieber và Drake mới có thể xếp ngang tầm với những gì chúng tôi đã làm được", mặc cho thực tế là The Chainsmokers còn chưa có lấy nổi một album dài.

the chainsmoker scandal lady gaga

 The Chainsmokers bị chỉ trích nặng nề sau khi lên tiếng chê bai Lady Gaga

Chính những phát ngôn gây sốc này của cặp đôi đã khiến cả hai trở thành chủ đề chỉ trích trên khắp các cộng đồng mạng. Thậm chí, The Chainsmokers còn không dám nhận những tweet thô lỗ dành cho Halsey là của mình và đổ lỗi cho tài khoản bị hack. Tuy nhiên, những lý do hết sức "ngớ ngẩn" ấy vẫn không qua mắt được các fan hâm mộ. Hậu quả là dù bản hit "Closer" có nổi đến mấy thì album ra mắt sau đó là "Collage" vẫn bị cả cộng đồng ghẻ lạnh.

Đây quả thật là một bài học đáng nhớ dành cho The Chainsmokers!

HN lược dịch