Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Beatles sẽ “tái xuất” trong đêm Noel?

Một tin đồn xuất phát từ Billboard cho thấy rất có khả năng huyền thoại âm nhạc The Beatles sẽ xuất hiện trở lại trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến vào đêm Noel sắp tới.

The Beatles rất có thể là một trong những nghệ sĩ cuối cùng có thể chống chọi được với nền âm nhạc hiện đại với công nghệ kỹ thuật số ngày một phổ biến. Kể từ năm 1987, những album từng được lưu hành dưới dạng đĩa CD đã dần dần trở thành sản phẩm phiên bản kỹ thuật số trên iTunes vào năm 2010 sau khi phần lớn các album của họ đã xuất hiện trên Billboard 200.

Theo tin đồn mới xuất hiện gần đây thì có vẻ như cuối cùng The Beatles đã chấp nhận để sản phảm của mình “online”. Nhưng câu hỏi đặt ra là, trang web nào sẽ đăng tải những sản phẩm đình đám này? Trước đó, Apple từng đề cập đến việc đăng tải độc quyền các ca khúc của The Beatles trên trang dịch vụ trực tuyến của họ nhưng thỏa thuận này có vẻ đã đổ vỡ. Cho đến nay, vẫn chưa có một đại diện dịch vụ trực tuyến nào xác nhận thông tin này trước Billboard.

Mặc dù đã xuất hiện trên nhạc trường hơn 4 thập kỷ nhưng The Beatles vẫn chứng minh được sức hút của mình nhiều năm sau khi tan rã. Tính đến nay thì album phòng thu thứ 11 của họ, “Abbey Road” vẫn được đánh giá là đĩa nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Thêm vào đó, 2 album khác là “+1” và “Abbey Road 2” đã lọt vòa top 20 album các nghệ sĩ kỳ cựu trong tuần của Amazon.

Nếu như tin đồn này trở thành hiện thực thì ngành công nghệ số đã thành công trong việc thu hút ngôi sao số 1 của làng nhạc tham gia vào dịch vụ của mình. Tiếp đó, họ sẽ tiếp tục với ngôi sao thứ 2, Garth Brooks.

Nguồn: Music-news