Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thay vì hồi hộp hay lo lắng, HOTSHOT lại cảm thấy... xấu hổ với hậu bối khi comeback sau 3 năm đóng băng hoạt động

Thậm chí, đến bây giờ các thành viên còn tưởng rằng mình chỉ là tân binh, vừa mới debut tại làng nhạc Hàn Quốc.

Hồi đầu tháng 7, HOTSHOT đã chính thức trở lại sàn đấu KPOP với single mới nhất - "Jelly". Đây là đợt tái xuất đầu tiên của nhóm kể từ màn debut 2 năm 9 tháng trước.

HOTSHOT

Chia sẻ về cảm xúc khi quảng bá comeback, Timoteo nói, "Gần đây, Noh Tae Hyun thường xuyên xuất hiện trên truyền hình (thông qua Produce 101), vì vậy cậu ấy biết rõ về sự bố trí các máy ảnh, máy quay phim cũng như cách để bản thân có thể hoàn hảo nhất trước chúng. Tuy nhiên, 4 thành viên còn lại hoàn toàn "mù tịt" về khoản này. Chúng tôi cũng cảm thấy thật kỳ lại khi quay trở lại các sân khấu, các nhà đài, tham gia các buổi tổng duyệt, biểu diễn... Cứ ngỡ như chúng tôi đang bắt đầu thời kỳ debut thêm một lần nữa". 

Một điều mà các thành viên HOTSHOT thống nhất rằng nó đang khiến họ gặp khó khăn, đó là việc họ đã trở thành một nhóm tiền bối trong đợt quảng bá hiện tại. Gần 3 năm trước, HOTSHOT là nhóm tân binh so với các bậc đàn anh như Big Bang, EXO, SHINee... Thế nhưng, giờ đây, họ nhận ra rằng mình đã là tiền bối của nhiều Idolgroup trẻ tuổi khác.

HOTSHOT

Noh Tae Hyun tâm sự, "Trên thực tế, tình huống có vẻ rất lúng túng. Chúng tôi thậm chí còn không xuất hiện trên các chương trình truyền hình hoặc có đủ kinh nghiệm để xứng đáng với danh hiệu "tiền bối".

Junhyuk tiếp tục, "Mặc dù chúng tôi đã ra mắt từ 2 năm 9 tháng trước, nhưng nhóm cũng đã không quảng bá trong suốt 2 năm liền. Cá nhân tôi cảm thấy như HOTSHOT chỉ là một nhóm tân binh 9 tháng tuổi nghề. Vì vậy, tất cả các thành viên đều vô cùng bối rối khi người ta gọi chúng tôi là tiền bối tại các đài truyền hình, đặc biệt là khi có những nhóm nhạc trẻ còn có nhiều kinh nghiệm phát sóng hơn chúng tôi".

HOTSHOT

Được biết, HOTSHOT đã chuẩn bị khép lại đợt quảng bá cho "Jelly". Trong khoảng thời gian tới, thành viên Noh Tae Hyun sẽ tham gia một boygroup dự án có tên JBJ và debut vào tháng 9 sắp tới.