Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Thầy trò The Voice tích cực tập luyện trước đêm Chung kết

Đức Phúc, Tố Ny, Yến Lê, Hoàng Dũng đang cùng 4 vị huấn luyện viên hết sức tập trung cho các tiết mục sẽ trình diễn trong đêm Chung kết tối 13/9 tới.

Tố Ny là thí sinh nhận nhiều áp lực nhất trong top 4. Việc cô nàng là chiến binh đại diện cho team Đàm Vĩnh Hưng vào vòng chung kết nhận nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Chính vì vậy, không chỉ Tố Ny, mà cả huấn luyện viên của cô – Đàm Vĩnh Hưng cũng gặp rất nhiều áp lực. Hai thầy trò đã có những buổi tập luyện căng thẳng, miệt mài trong những ngày qua với hy vọng, phần trình diễn của Tố Ny trong đêm chung kết sẽ chinh phục được khán giả.

Trái ngược với sự căng thẳng của thầy trò Mr.Đàm, “họa mi tóc nâu” và cậu học trò Đức Phúc lại vô cùng vui vẻ, thoải mái trước khi nghiêm túc bước vào tập luyện. Đức Phúc còn hồn nhiên vẽ tranh tặng cô giáo khiến Mỹ Tâm bật cười, và thậm chí, hai cô trò còn hào hứng tạo dáng chụp ảnh.

Ở đội huấn luyện viên Thu Phương, giọng ca “Chưa bao giờ” đang rất tích cực tập luyện và cùng “phiêu” với học trò của mình trong phòng tập để đảm bảo được phong độ ổn định nhất cho Hoàng Dũng. Đặc biệt, Kiều Anh cũng góp mặt trong phần trình diễn của cậu em thân thiết để giúp Hoàng Dũng chinh phục ngôi vị quán quân. Cũng như Tố Ny, khán giả còn chưa hoàn toàn tin vào những gì mà Hoàng Dũng có thể làm được trong đêm chung kết, chính vì thế, Thu Phương đã rất cẩn thận chỉnh sửa từng chi tiết cho phần trình diễn của Hoàng Dũng.

Yến Lê cùng huấn luyện viên Tuấn Hưng trên sân khấu Giọng hát Việt

Trong khi đó, team Tuấn Hưng có vẻ “nhàn” hơn, 3 ca khúc mà Yến Lê sẽ trình diễn trong đêm Chung kết đều là sáng tác của thí sinh này, vì vậy, mà cô có thể thoải mái, tự tin tập luyện, và thỏa sức chứng tỏ bản thân. Tuấn Hưng đóng vai trò góp ý, hướng dẫn cho Yến Lê về cách xử lý ca khúc cũng như phong cách trình diễn trên sân khấu.

Với những nỗ lực và quyết tâm của thầy trò 4 đội, chắc chắn, đêm chung kết sẽ bùng nổ với những phần trình diễn gây ấn tượng đến người xem. Ai sẽ bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi, câu trả lời sẽ có trong đêm chung kết Giọng hát Việt 2015, diễn ra vào lúc 21h chủ nhật, nagyf 13/9, trên kênh VTV3.

Nguồn: Saostar