Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thấy Mika (Sáng Tạo Doanh 2021) ngất xỉu vì... phòng xấu, fan hâm mộ đã giúp anh chàng theo cách không ngờ!

Mới đây, phòng kí túc xá của các thành viên INTO1 đã gây xôn xao dư luận. Fan hâm mộ đã tìm cách giúp đỡ họ theo phương pháp 'bá đạo'.

INTO1 là nhóm nhạc thần tượng nam Trung Quốc được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 2021 và quản lí bởi Wajijiwa Entertainment thông qua chương trình Sáng tạo doanh 2021 của Tencent Video. Mới đây, các thành viên đã được phân khu vào trong những phòng kí túc xá khác nhau.

MIKA

Mọi chuyện sẽ không có gì nếu như môi trường kí túc xá dành cho các chàng trai khá tồi tàn và tối tăm. Điều đáng nói là phòng của Mika quá sức nhỏ và tồi tàn. Trước khi gia nhập nhóm INTO1, Mika từng ở KTX của công ty Avex (Nhật Bản), khi so sánh phòng do công ty Avex sắp xếp và căn phòng hiện tại, fan của Mika càng thêm tức giận. Nhiều người cho rằng công ty quản lý INTO1 đã nhận cả đống tiền từ quỹ bình chọn của fan, thế mà khi chuẩn bị chỗ ăn ở thì lại làm không đến nơi đến chốn.

Mika

Mika

mika

Để động viên Mika vượt qua cú sốc về phòng ngủ, nhiều khán giả dùng photoshop để "chỉnh sửa và thiết kế lại" căn phòng. Tuy đúng là rất có tâm nhưng fan dường như cũng "cà khịa" Mika một chút khi mang đến những căn phòng hết sức diêm dúa, nữ tính. Netizen nhận xét rằng Mika chuyến này đúng là xui xẻo tận cùng, vì đã nhận phòng xấu mà còn bị fan mang ra làm trò chọc ghẹo.

Tuy nhiên theo nhiều thông tin, sẽ có một chương trình cải tạo phòng ở của các thành viên INTO1. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

Mika

Chuang 2021