Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thay lời muốn nói tháng 11: Gói gọn trong một chữ “Thương”

Đây chắc hẳn là một đêm nhạc mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả theo dõi chương trình.

Gói gọn trong một chữ “Thương”, chương trình Thay lời muốn nói tháng 11 sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện cuộc sống bình dị nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa, về tình cảm gia đình, bạn bè, về tình yêu lứa đôi và đôi khi là tình cảm chân thành, đáng trân quý giữa những con người xa lạ với nhau… thông qua âm nhạc.

Thay lời muốn nói tháng 11 - Thương

Thay lời muốn nói tháng 11: Gói gọn trong một chữ “Thương”

Trên sân khấu của “Thương”, khán giả sẽ được thưởng thức những nhạc phẩm nổi tiếng của nền âm nhạc Việt Nam như “Thương một người” (Trịnh Công Sơn), “Thương hoài ngàn năm” (Phạm Mạnh Cương), “Thương nhau ngày mưa” (Nguyễn Trung Cang), “Hát về cuộc sống hôm nay và ngày mai” (Lê Hựu Hà), “Yêu dân tộc Việt Nam” (Ngọc Sơn), “Thương lắm mình ơi” (Vũ Quốc Việt), “Chào buổi sáng” (Nguyễn Dân), “Ánh sáng từ tâm” (Huy Hoàng), liên khúc thiếu nhi “Cả nhà thương nhau”

Ngọc Sơn tham gia Thay lời muốn nói tháng 11

Ngọc Sơn sẽ biểu diễn trong chương trình Thay lời muốn nói tháng 11

Chương trình Thay lời muốn nói tháng 11 chủ đề “Thương” với sự xuất hiện của các nghệ sĩ được khán giả yêu mến như Ngọc Sơn, Phi Nhung, Đức Tuấn, Thanh Ngọc, Nguyễn Hồng Ân, Kyo York, Lân Nhã…

Chương trình Thay lời muốn nói tháng 11 chủ đề “Thương” được phát sóng lúc 20h30, thứ Sáu, ngày 11/11 trên kênh HTV9.