Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thấy Hani diễn cảnh sexy, thành viên EXID bật cười trên sân khấu

Mới gần đây, việc thành viên trong nhóm EXID bật cười như "được mùa" khi Hani diễn cảnh sexy đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Ngoài vụ chiến thắng gây tranh cãi giữa IU và LABOUM, tập phát sóng hôm 28/4 của Music Bank còn khiến khán giả quan tâm vì màn trình diễn của EXID. Lúc nhóm đang thể hiện "Night Rather Than Day", Hyerin không biết vì lý do gì đã cười như được mùa ngay trên sân khấu, hình ảnh của cô nàng nhanh chóng được fan chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn.

exid

Hôm 1/5, nhóm đã xuất hiện trên chương trình radio Lee Guk Joo’s Youngstreet, nhân vật chính của bức ảnh đã giải thích về tình huống đầy hài hước: "Nhìn Hani giơ ngón cái em thấy buồn cười quá, xong em quay qua cười với Junghwa, rồi máy quay ghi hình luôn cả hai tụi em".

Còn với Hani, cô gái trở thành "trò cười" của thành viên cùng nhóm chia sẻ rằng: "Nhờ có cái đó mà chẳng ai thèm để ý kiểu tạo dáng của em luôn. Trong nhóm em luôn có người "bựa" không đỡ nổi mà. Bức ảnh đó cũng hay hay. Em thích nó". Qua những lời trò chuyện chân thật, khán giả nhận ra đằng sau vẻ đẹp yêu kiều và duyên dáng, những cô gái nhóm EXID cũng rất đáng yêu và hài hước, luôn đem lại tiếng cười cho nhau, đồng thời thể hiện sự gắn kết của tinh thần đồng đội.

Hani

Hani

EXID, viết tắt của "Exceed In Dreaming", là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi AB Entertainment vào năm 2011, hiện tại gồm 5 thành viên: Solji, LE, Hani, Hyerin và Junghwa được công ty BANANA Culture quản lý.

EXID là nhóm nhạc hiện tượng, “vụt sáng thành sao" chỉ sau một đêm vào năm 2014. Sau đó, nhóm liên tục gặt hái được những thành tích ấn tượng, và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng các fan Kpop. Dẫu nổi tiếng bất ngờ, nhưng thành công hiện tại của EXID rõ ràng không chỉ dựa vào "ăn may", mà còn là thành quả xứng đáng của 5 năm lao động nghệ thuật nghiêm túc và hết mình.

Từ Khóa:

EXID