Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thấy fan cuồng nhảy qua hàng rào để tiếp cận thần tượng, Music Bank lập tức tăng cường bảo mật

Người hâm bộ đã không tuân thủ nguyên tắc phòng dịch khiến KBS buộc phải hành động.

Hôm nay (30/4), đại diện của "Music Bank"  đã đưa ra một thông báo đặc biệt cho biết đài KBS có kế hoạch tăng cường bảo mật trong các buổi ghi hình chương trình âm nhạc này do vấn đề an toàn.

Như truyền thông đã đưa tin, thời gian gần đây, các show âm nhạc hàng tuần đã chuyển qua hình thức ghi hình kín và không cho người hâm mộ vào xem vì tình hình dịch COVID-19.

Tuy nhiên, ngay cả khi những cảnh báo và quy định đã được áp dụng, rất nhiều fan đã nhảy qua hàng rào để có thể tiếp cận thần tượng, tạo ra khung cảnh hỗn loạn. Nhân viên của Music Bank cho biết nhà đài sẽ tăng cường đội ngũ an ninh, kiểm soát khu vực trường quay kỹ càng hơn để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và các fan.

Cuối cùng, Music Bank yêu cầu các fan giữ bình tĩnh, không được tụ tập nơi đông người và chấp hành các nguyên tắc phòng bệnh.