Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thấy fan BLACK PINK điên cuồng cắn xé nhau vì Jennie solo, 'bố' Yang lập tức trấn an fan bằng phát ngôn mang tính chất 'có cũng như không'!

Yang CEO cho biết, sau Jennie thì Rosé là người tiếp theo được solo. Cả 4 thành viên đều có những dự án cho riêng mình.

Sáng nay (18/10), fan K-POP nhận được thông tin Jennie sẽ là thành viên đầu tiên của BLACK PINK được solo. Tin tức này đã khiến cộng đồng fan của nhóm dậy sóng, một trận fanwar giữa fan-only của Jennie với các thành viên khác đã xảy ra trên mạng xã hội. 

Kết quả hình ảnh cho jennie

Việc Jennie debut solo đang khiến fandom dậy sóng

Đa số fan K-POP đều cho rằng Rosé mới là người xứng đáng được solo đầu tiên vì khả năng thanh nhạc vững chắc và chất giọng độc đáo. Tuy nhiên, với sự ưu ái mà công ty dành cho Jennie, việc cô nàng được solo đầu tiên cũng là điều dễ hiểu. Trong khi fandom "loạn cào cào", Yang CEO đã đăng tải một phát ngôn mới lên trang cá nhân để trấn an fan:

'Bố' Yang lên tiếng trấn an fan hâm mộ

"Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành đồng thời việc sản xuất các ca khúc mới cho BLACK PINK cũng như các dự án solo cho 4 thành viên. Sản phẩm solo của Jennie sẽ được ra mắt đầu tiên, sau đó là Rosé. Lợi thế lớn nhất của BLACK PINK là tiềm năng/tài năng solo của mỗi người cũng mạnh mẽ như khả năng teamwork và sự đoàn kết của họ". 

Kết quả hình ảnh cho BLACK PINK

Tuy nhiên, lời khẳng định này của Yang CEO không hề khiến sự căng thẳng trong fandom giảm bớt. Fan-only của các thành viên còn lại cho rằng việc Rosé, Jisoo, Lisa được solo chỉ là vấn đề về gian. Tuy nhiên, với cách làm việc như "lịch sao hỏa" của YG thì không biết bao giờ 3 người còn lại mới được debut solo. Tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ fandom BLINK đã là chuyện cơm bữa. Xuất phát từ việc Jennie luôn được YG ưu ái và chăm chút hơn, nhiều fan cảm thấy bất công cho các thành viên còn lại. 

Hình ảnh có liên quan

Bạn nghĩ sao về việc này?