Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thay đổi phong cách đột ngột, Oh My Girl khiến ngay đến fan ruột cũng phải hoang mang với concept kỳ quặc 'con khỉ dị ứng chuối'

Nhiều khán giả cho rằng dù rất thích Oh My Girl nhưng họ vẫn không thể 'nuốt trôi' concept lần này, đồng thời khuyên nhóm hãy giữ nguyên phong cách đã làm nên thành công cho họ trong 'Secret Garden'.

Vào ngày 2 tháng 4 vừa qua, Oh My Girl đã có sự trở lại được nhiều người mong đợi với album pop-up "Banana Allergy Monkey" và ca khúc chủ đề cùng tên. Giống như những gì chúng ta có thể đoán được từ tiêu đề bài hát, concept trong lần trở lại này của nhóm xoay quanh... chuối và khỉ. Thoạt nhìn, tất cả mọi thứ đều có vẻ khá dễ thương, thế nhưng khán giả cũng như đông đảo người hâm mộ của nhóm lại không thích hình ảnh này vì nhiều lý do khác nhau.

Banana Allergy Monkey Oh My Girl

Người hâm mộ cho rằng công ty đã đi quá xa với concept chuối - khỉ này, đồng thời họ cũng không thích hình ảnh của Oh My Girl được xây dựng như những chú khỉ thực sự. Trên thực tế, nhiều khán giả cũng tin rằng sản phẩm trở lại của Oh My Girl đã vượt quá giới hạn của sự dễ thương, thậm chí là đến mức kỳ quặc. Một số người còn khẳng định công ty đang cố ý đi theo con đường của Orange Caramel, bởi trên thực tế "Banana Allergy Monkey" là bài hát của nhóm nhỏ Oh My Girl Banhana (Hyojung, Binnie, Arin).

Banana Allergy Monkey Oh My Girl

Chưa dừng lại ở đó, lời bài hát "Banana Allergy Monkey" cũng là một vấn đề lớn. Nhiều người không thể hiểu được bài hát đang muốn nói lên điều gì với những câu hát như: "Em là một con khỉ dị ứng chuối nhưng em vẫn rất yêu chuối" hay "Mẹ mua cho em chai sữa chuối". Về cơ bản, "Banana Allergy Monkey" chỉ là một bài hát bày tỏ tình cảm của những chú khỉ dành cho chuối mà thôi.

Bên cạnh đó, vũ đạo ca khúc càng làm cho sự thất vọng của khán giả trở nên tồi tệ hơn. Trong một đoạn nhảy, các cô gái đã thể hiện động tác... gãi mông hệt như những chú khỉ thật sự. Vì trước đó Oh My Girl đã chiếm được cảm tình của khán giả nhờ hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng, thế nên nhiều người cảm thấy khó hiểu khi công ty quyết định thay đổi phong cách đột ngột, xây dựng cho nhóm một concept kỳ quặc như thế.

Banana Allergy Monkey Oh My Girl

Banana Allergy Monkey Oh My Girl

Trở lại vào tháng 1 năm nay, Oh My Girl đã bật lên nhanh chóng nhờ concept thuần khiết và ngây thơ với ca khúc "Secret Garden", giúp họ giành được chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc kể từ khi debut. Người hâm mộ và khán giả sau đó đều rất kỳ vọng rằng Oh My Girl sẽ trở lại với một hit khác tương tự như "Secret Garden" hay "Closer" để viết tiếp những thành công mới. Nhưng cuối cùng, tất cả những gì họ nhận được chỉ là... chuối và khỉ.

Những ý kiến thảo luận về sự trở lại lần này của Oh My Girl cho rằng: "Cái quái gì đây, đến tôi còn có thể làm tốt hơn công ty của họ đấy", "Nhóm nên tiếp tục với concept thuần khiết, ngây thơ thì hơn", "Mấy đứa nhỏ đáng yêu lắm nhưng mà bài hát này...", "Vụ này sẽ trở thành quá khứ đen tối của Oh My Girl đấy", ""Secret Garden" và sau đó là cái này... Chuyện gì đã xảy ra vậy", "Concept này quá kỳ quặc. Họ giống như mấy đứa trẻ mẫu giáo trong một chương trình tài năng vậy",...

Bạn nghĩ gì về concept "con khỉ dị ứng chuối" của Oh My Girl trong lần trở lại này?