Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thay đổi body vì vai diễn: Người gầy như xác chết, kẻ lại mập mạp đến rợn người

Để vào vai diễn một cách hoàn chỉnh, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã chấp nhận thay đổi ngoại hình theo cách không ngờ được.

Anne Hathaway trong phim “Les Miserables”

Nữ diễn viên đã tận tâm với vai diễn này đến nỗi cô đã cắt bỏ bộ tóc nâu dài đặc trưng của mình và giảm 25 cân.

Anne Hathaway trong phim “Les Miserables”

“Tôi đã ở trong tình trạng thiếu thốn cả về thể chất lẫn tình cảm. Khi tôi về nhà, tôi không thể phản ứng với sự hỗn loạn của thế giới mà không bị choáng ngợp. Tôi đã mất nhiều tuần cho đến khi bản thân cảm thấy thích thú trở lại.”

Rooney Mara, phim “The Girl With The Dragon Tattoo”

Rooney Mara, phim “The Girl With The Dragon Tattoo”

Để hóa thân vào vai Lisbeth Salander "xanh xao, biếng ăn" trong “The Girl With The Dragon Tattoo”, Rooney Mara đã phải làm việc không ngừng nghỉ. Nữ diễn viên đã ép bản thân giảm cân. Đôi khi một bữa ăn của cô chỉ có… rau diếp, quả nho.

Emma Stone trong phim “Battle Of The Sexes”

Emma Stone trong phim “Battle Of The Sexes”

Emma Stone đã hóa thân thành huyền thoại quần vợt Billie Jean King như thế nào? Đầu tiên là dinh dưỡng. Nữ diễn viên phải tăng cường calo và chất béo. Emma không được xây dựng giống như một vận động viên quần vợt hay một vận động viên chuyên nghiệp, vì vậy để trông giống một người như vậy, việc tăng cân và cơ bắp là cần thiết.

Về phần huấn luyện, Emma sẽ phải luyện tập rất cực khổ: đẩy xe trượt tuyết, ngồi xổm và nhào người — những thứ nặng nhọc.

Taylor Lautner trong “Twilight: New Moon”

Taylor Lautner trong “Twilight: New Moon”

Taylor Lautner không phải là một chàng trai mạnh mẽ bẩm sinh, nhưng sự nghiệp của anh ấy phụ thuộc vào việc trở nên cường tráng. Giữa phần phim Twilight đầu tiên và phần hai, nhân vật của anh đã trở thành một người sói mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa là anh ấy cần tăng 30 pound cơ bắp trong một năm. Cuối cùng, Taylor Lautner đã thành công.

Christian Bale trong “The Machinist”

Christian Bale trong “The Machinist”

Trong The Machinist (2004), Christian Bale vào vai Trevor Reznik, một thợ máy mắc chứng mất ngủ trầm trọng. Việc thiếu ngủ dẫn đến sụt cân trầm trọng nên Reznik trở nên vô cùng gầy gò. Để phù hợp với nhân vật, Bale cần phải gầy đi trông thấy, vì vậy anh ấy đã phải giảm cân rất nhiều.

Tổng cộng, nam diễn viên đã giảm 63 cân. Trong gần 4 tháng, anh chỉ ăn một hộp cá ngừ và một quả táo mỗi ngày.

Chris Pratt trong “Guardians Of The Galaxy”

Chris Pratt trong “Guardians Of The Galaxy”

Chris Pratt, ngôi sao của bộ phim “Guardians of the Galaxy”, đã giảm cân rất nhiều trong sáu tháng. Kết quả, từ một thân hình mũm mĩm, anh đã có body 6 múi vạn người mê. Vai diễn này cũng giúp cho Chris Pratt phát triển rực rỡ trong sự nghiệp của mình.

Jake Gyllenhaal trong “Southpaw”

Gyllenhaal đã tăng 15 pound cơ bắp để đóng vai một võ sĩ quyền Anh hạng trung trong bộ phim “Southpaw”, bằng cách tập luyện sáu giờ mỗi ngày trong sáu tháng. Kết quả, anh trở thành con thú theo đúng nghĩa đen.

Jake Gyllenhaal trong “Southpaw”

Jake Gyllenhaal đã dành quá nhiều thời gian trong phòng tập thể dục và tận tâm với vai diễn đến nỗi mối quan hệ của anh ấy với Alyssa Miller đã chấm dứt. “Khoảng thời gian bạn phải dành cho nó, sự hy sinh mà bạn đặt vào cơ thể của mình, đó không phải là điều mà bạn mong muốn làm lại. Đó là một cam kết rất lớn.” Nam diễn viên chia sẻ.

Natalie Portman trong “Black Swan”

Natalie Portman trong “Black Swan”

Natalie Portman đã phải chịu đựng một lịch trình giảm cân khắc nghiệt khi ăn rất ít và dành 8 tiếng một ngày để luyện tập. "Có những đêm tôi nghĩ mình sắp chết theo đúng nghĩa đen.” Natalie chia sẻ.

Bộ phim khiến nữ diễn viên kiệt quệ cả về thể chất lẫn cảm xúc: "Đây là lần đầu tiên tôi hiểu làm thế nào bạn về việc nhập tâm vào một vai diễn có thể hạ gục bạn như thế nào."

Từ Khóa:

Hollywood