Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật xui xẻo cho các nghệ sĩ đang quảng bá, 4/6 show âm nhạc sẽ không được lên sóng trong tuần này

Tuy nhiên, cúp chiến thắng tuần vẫn sẽ được chuyển đến tận tay chủ nhân của nó.

The Show của SBS MTV, Show Champion của MBC Music, Show! Music Core của MBC và Inkigayo của SBS sẽ không được lên sóng trong tuần này.

TV Show

Mới đây, The Show thông báo chương trình của họ sẽ không được phát sóng. Lí do có thể là vì chương trình đang tiến hành tái tổ chức sau khi các MC Junghwa (EXID), P.O (Block B) và Yeonwoo (Momoland) đồng loạt rời khỏi vị trí dẫn chương trình.

Vào ngày 11 tháng 9, Show Champion thông báo qua trang mạng xã hội chính thức của họ rằng một tập đặc biệt gồm các sân khấu của EXO, SEVENTEEN, Wanna One, GOT7, TWICE, NU'EST và một số nghệ sĩ khác sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 9. Trong khi đó, Show! Music Core vẫn tiếp tục bị ngưng chiếu vì ảnh hường từ vụ đình công của đội ngũ nhân viên đài truyền hình MBC.

Đối với trường hợp Inkigayo, show âm nhạc của đài SBS sẽ không được phát sóng vì theo lịch, nhà đài sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu quyền anh từ 11h00 đến 13h20 ngày 17 tháng 9.

Trong 6 sân khấu âm nhạc hàng tuần, chỉ có 2 chương trình âm nhạc là M! Countdown của Mnet và Music Bank của KBS 2TV được phát sóng vào tuần thứ ba của tháng 9.

TV Show

Theo dự đoán, tất cả các show âm nhạc ngoại trừ Show! Music Core sẽ được lên sóng trở lại vào tuần tới.