Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thất vọng vì cú lừa comeback từ Sơn Tùng M-TP, Sky vẫn cật lực đưa phim ngắn của 'sếp' lọt top video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày

Có còn hơn không, Sky quả thực đang thực hiện triệt để nguyên tắc này cho phim ngắn mới của 'hoàng tử mưa'.

Tối 18/5, "không kèn không trống", Sơn Tùng M-TP bất ngờ đánh úp các fan bằng 1 phim ngắn có tên "Tôi đã "lì" như thế đó". Tuy không phải là một MV ca nhạc nhưng đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của "hoàng tử mưa" sau hơn 1 năm để Sky chờ dài cả cổ. 

Phim ngắn "Tôi đã "lì" như thế đó"

"Tôi đã "lì" như thế đó" tái hiện lại câu chuyện của một Nguyễn Thanh Tùng chứ không phải Sơn Tùng M-TP khi vẫn chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, thích ca hát nhưng không dám theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ nên chỉ "cây nhà lá vườn" tại tiệc tất niên công ty. Lúc này, khi được hỏi lý do tại sao không làm người nổi tiếng, anh mới ước giá như trước kia mình đủ lì, đủ can đảm thì có khi đã là một ca sĩ M-TP nổi tiếng khắp showbiz... Từ trải nghiệm của bản thân, anh chàng đúc kết được kinh nghiệm quý báu rằng: "Tùng tin rằng tuổi trẻ chỉ có một lần, chúng ta sẽ không bao giờ hối tiếc về những điều mình đã làm mà về những gì chúng ta đã từ bỏ. Hãy cứ "Lì", Cứ Dấn Bước để Đam Mê biến thành hành động"

phim ngắn của Sơn Tùng M-TP

Nhân vật chính trong phim ngắn dài 2p16 trên là Nguyễn Thanh Tùng chứ không phải Sơn Tùng M-TP

Theo nhận định của các Sky, phim ngắn mà Tùng vừa phát hành có ý tưởng tốt nhưng tiếc là triển khai chưa tới khiến khán giả không hiểu hoặc thấy không mới. Tiếp đó là do thời lượng có phần hạn chế nên nhiều tình tiết đã bị cắt cúp đến mức tối đa. Sky khẳng định rằng, với 2p17 giây, người khác chỉ đủ thực hiện trailer chứ không phải cả một phim ngắn như chàng trai gốc Thái Bình. 

Dẫu chỉ dài hơn 2 phút, chưa thể đáp ứng được sự mong đợi của cộng đồng Sky sau hơn 1 năm mòn mỏi nhưng đây vẫn được coi là liều thuốc tinh thần an ủi các fan. Chính vì thế mà chỉ sau 24h lên sóng, "Tôi đã "lì" như thế đó" nhanh chóng chạm mốc gần 7 triệu view, chiếm giữ vị trí thứ 6 trong top những video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày, tab 24 top trending Youtube khu vực Việt Nam.

Sky cày view cho phim ngắn của Sơn Tùng M-TP

Đây là lý do mà phim ngắn của "sếp" nhanh chóng lọt top 6 video thịnh hành trên thế giới chỉ sau đúng 1 ngày lên sóng.