Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thất thế trước BTS và Wanna One trên sân khấu âm nhạc nhưng bộ đôi 'quái vật' này vừa mang về perfect all-kill thứ 2 chỉ trong 1 kỳ quảng bá

Bolbbalgan4 vừa giành được thêm một chứng chỉ perfect all-kill sau 21 ngày phát hành album mới.

Ngày 24 tháng 5 vừa qua, bộ đôi được mệnh danh là “quái vật nhạc số” Bolbbalgan4 đã chính thức phát hành album “Red Diary Page.2” và ca khúc chủ đề “Travel”.

Thời điểm này, cơn bão mang tên “Fake Love” của BTS đang càn quét Kpop nhưng nhanh chóng bị chặn đứng bởi sự trở lại của Bolbbalgan4. Ngay sau khi lên sóng, các ca khúc mới của bộ đôi Indie lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng thời gian thực của các bảng xếp hạng trong nước. Và gần 4 ngày sau khi phát hành, ca khúc chủ đề “Travel” tiếp tục mang về perfect all-kill, thành tích này đặc biệt ấn tượng khi mà hai cô gái đối đầu với BTS.

Bolbbalgan4 Travel perfect all-kill

Tuy nhiên thành tích chưa dừng lại ở đó khi “Travel” vừa nhận được chứng chỉ perfect all-kill sau 21 ngày phát hành. Cụ thể, vào lúc 12h30 trưa (theo giờ Hàn Quốc) ngày 13 tháng 6, ca khúc chủ đề này đã chiếm lĩnh ngôi vị đầu tiên trên tổng số 12 bảng xếp hạng nhạc số, cả bảng xếp hạng thời gian thực lẫn bảng xếp hạng hàng ngày.

Bolbbalgan4 Travel perfect all-kill

Như vậy, chỉ với 1 ca khúc mà Bolbbalgan4 đã mang về đến 2 chứng chỉ perfect all-kill trong một đợt quảng bá. Thường thì thành tích này chỉ dễ đạt được khi mà ca khúc mới tung ra vài ngày vì thời điểm đó có nhiều người tìm nghe. Sau 21 ngày phát hành, các ca khúc có phần hạ nhiệt nên Bolbbalgan4 giành thêm một chứng chỉ perfect all-kill thật là đáng nể.

Bolbbalgan4 Travel perfect all-kill

Mặt khác, Bolbbalgan4 dường như đang thất thế trên mặt trận show âm nhạc khi mà BTS và Wanna One thay phiên nhau giành cúp. Nhưng với thành tích khủng mới nhất trên bảng xếp hạng thì hai cô gái này vẫn xứng đáng với danh hiệu “nữ hoàng nhạc số” hay "quái vật nhạc số" đúng không nào?