Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật sự phải khen ngợi sự dũng cảm của nhà sản xuất 'Người ấy là ai' khi mời đến 4 'vựa muối' cùng xuất hiện trong chương trình

Đã có một 'bể muối' là Hoa hậu Hương Giang mà giờ chương trình còn mời thêm 'gia đình hoa dâm bụt', liệu khách mời còn 'đất' để lên tiếng trong số sắp tới.

Trở lại với mùa 3, ngay từ tập đầu tiên, "Người ấy là ai" đã có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt là Vũ Thanh Quỳnh, đến từ Nam Định. Trước đây, Thanh Quỳnh phải sống trong mặc cảm vì gương mặt khá thô nhưng tấm vé may mắn từ chương trình "Thay đổi cuộc sống - Change Life" đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô. Sau phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt, nhan sắc hiện tại của Thanh Quỳnh khiến dàn cố vấn gồm Lukkade, Tóc Tiên, Đức Phúc phải "mắt chữ A, miệng chữ O" vì kinh ngạc lẫn ghen tị. Ngay cả Hương Giang - "nữ hoàng sắc đẹp" của cộng đồng LGBT cũng phải công nhận gương mặt tự nhiên và cuốn hút của nữ chính "Người ấy là ai" mùa 3.

"Người ấy là ai" mùa 3 trở lại với nữ chính sở hữu nhan sắc "nhân tạo" động lòng người trong tập đầu tiên

Thế nhưng, dù trở lại với một khách mời cực kì đặc biệt trong tập đầu của mùa mới, netizen lại có xu hướng "hóng" một tập khác của "Người ấy là ai" do dàn cố vấn mà chương trình mời đến toàn những "bể muối". Theo đó, Hòa Minzy đã tự tay chia sẻ tấm ảnh mặc váy đỏ sặc sỡ tại hậu trường một chương trình mà khán giả dễ dàng nhận ra đó là "Người ấy là ai". Ngoài Hòa, cả Đức PhúcErik cũng đều góp mặt. Đã có Hương Giang "mặn chát", nay lại có thêm "gia đình hoa dâm bụt", netizen lo lắng tập sắp tới của "Người ấy là ai" sẽ TOANG, thậm chí khách mời sợ rằng còn không có "đất" mà nói. 

'Người ấy là ai' dự báo sắp TOANG khi có sự xuất hiện của 4... vựa muối 1

Sau thời gian dài nghỉ ngơi, Hòa Minzy đã trở lại với show thực tế đầu tiên trong năm 2020 là "Người ấy là ai"

'Người ấy là ai' dự báo sắp TOANG khi có sự xuất hiện của 4... vựa muối 2

Không chịu xuất hiện một mình, cô còn kéo thêm 2 đàn em trong "gia đình hoa dâm bụt" đến "quậy" banh show cùng Hoa hậu Hương Giang

Theo dự đoán của netizen, tập này "Người ấy là ai" đảm bảo sẽ hài "banh nóc". 

Xem thêm sự kiện: Người ấy là ai? - mùa 3