Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật quan ngại cho netizen khi phải nghe Nam Em lý giải nguyên nhân 'khùng điên': 'ngày nhỏ, chỉ có người thân duy nhất là bầy heo'

Theo Nam Em, tính khùng của cô là sản phẩm của một quá trình dài chứ không phải bộc phát từ khi cô bước chân vào showbiz.

Đã lâu không hào hứng với chuyện tung sản phẩm âm nhạc mới, cũng đã lâu không có thêm chiêu trò nào gây chú ý, Nam Em mới đây bất ngờ gây tranh cãi khi lên tiếng về chuyện bị cư dân mạng nói "khùng điên". 

Theo cô chia sẻ, tính cách này là kết quả của một gia đình không hạnh phúc, mất cả một quá trình để hình thành chứ không phải bộc phát trong ngày một ngày hai. Tất cả đều liên quan đến sự cô đơn, bị xa lánh từ khi còn nhỏ, đến khi tự ý thức phải cứu lấy mình, cô buộc phải tăng động để giúp bản thân luôn vui vẻ. Đã từng có thời điểm, cô phải sang Hàn Quốc chữa bệnh trầm cảm nhưng khán giả lại không một ai biết điều này, ngược lại họ chỉ chăm chăm chửi bới, miệt thị. 

"Hồi nhỏ, tôi chỉ có người thân duy nhất là bầy heo. Ngày đó, tôi không có gia đình hạnh phúc, đến trường lại bị miệt thị, về nhà chỉ có làm bạn, nói chuyện với bầy heo thôi.

Người ta hay nói tôi khùng điên. Thực ra, việc tôi khùng điên là cả một quá trình chứ không phải bây giờ mới bùng phát. Mọi người thấy tôi khùng điên nên chửi bới. Nhưng nếu mọi người biết quá trình sinh sản, sinh sống của tôi thì sẽ thông cảm.

Ký ức của tôi từ năm 3 tuổi là không thấy bố mẹ đâu, chỉ toàn kiến cắn xung quanh, cô đơn lạnh lẽo, không một bóng người. Mỗi ngày, tôi đều ra cửa ngóng mẹ. Cứ mỗi lần có xe chạy qua tôi đều vui mừng vì tưởng mẹ về nhưng sau đó hụt hẫng vì không phải. Mỗi lần làm văn mà gặp phải đề miêu tả mẹ, tôi đều bị điểm kém. Mọi người không hề biết, trong ký ức của tôi không hề có mẹ.

Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc, nên dù cố gắng đến mấy và có được thành công như bây giờ, tôi vẫn thấy cô đơn, tổn thương.

Từ xã hội tới gia đình đều miệt thị tôi. Chính vì thế, tôi phải cố tăng động để năng lượng tăng lên, giúp mình luôn vui vẻ.

Khi lớn lên, va vấp xã hội, tôi thấy mình không hòa nhập được với mọi người vì cứ khùng điên, nên phải tập cách giảm bớt năng lượng lại cho cân bằng. Nhưng nói vậy chứ khó làm được lắm".

Nam Em lý giải nguyên nhân khùng điên

Nam Em: "hồi nhỏ, tôi chỉ có người thân duy nhất là bầy heo", "từ gia đình đến xã hội đều miệt thị tôi"

Nam Em cũng cho biết thêm, cô luôn bị đem ra so sánh với Nam Anh khiến bản thân "cũng bị mặc cảm, tự ti với chính chị gái mình". Tuy nhiên, giữa 2 người dường như có thần giao cách cảm: một người buồn, người còn lại cũng sẽ buồn theo, một người bệnh, người còn lại cũng sẽ cảm thấy không khỏe. Mặc dù hiện tại họ vẫn chưa được công chúng công nhận nhưng so với cuộc sống tăm tối trong quá khứ, Nam Anh - Nam Em nay đã tươi sáng hơn nhiều. "Ngày xưa phải xòe tay xin tiền còn bây giờ chủ động kiếm tiền". Nam Em nhấn mạnh.

Nam Em lý giải nguyên nhân khùng điên 1

Nam Anh - Nam Em từng dính tin đồn bất hòa, cạch mặt nhưng giờ họ thân thiết đúng nghĩa chị em sinh đôi.