Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật quá sức tưởng tượng, fan phát hiện các thành viên Wanna One thật sự... ngủ quên khi đang ghi hình MV comeback

Liệu đây là sự thật hài hước hay đỉnh cao của diễn xuất?

Trước khi chính thức trở lại với album mới "0 + 1 = 1 (I Promise You)", Wanna One phát hành đoạn clip nhá hàng cho ca khúc đặc biệt "I Promise You" hôm 2 tháng 3.

Trong clip dài vỏn vẹn 49 giây, có một phân cảnh tại thời điểm 0:22, nơi các thành viên cùng nằm trên sàn và nhắm mắt, tựa như đang trôi vào giấc ngủ.

W1

Ở đây, các fan cho rằng một số thành viên thực sự đã ngủ thật chứ không đơn thuần là diễn xuất để quay MV. Ví dụ như trường hợp Hwang Min Hyun và Kang Daniel. Điệu bộ của họ trông không khác gì đã ngủ say, thậm chí, người ta còn thấy cả... nọng cằm của Daniel nếu xem kỹ cảnh quay này.

W1

Một số người hâm mộ cho rằng việc họ ngủ quên lúc ghi hình thật dễ thương, trong khi số khác thì đau lòng khi nghĩ đến việc các chàng trai đã làm việc mệt nhọc đến mức kiệt sức trong quá trình quay MV.

Trong quá khứ, Kang Daniel đã nhiều lần đề cập đến việc mình mong được ngủ ra sao, thậm chí, nam thần tượng còn muốn được giành ra một ngày nghỉ chỉ để ngủ.

Các fan rất vui mừng về những kế hoạch quảng bá liên tục của Wanna One song ai cũng hy vọng các chàng trai này sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi.