Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

THẬT NHƯ ĐÙA: một nam nhạc sĩ bỏ quên vợ tại siêu thị, nguyên nhân là vì quên mất bản thân đã... kết hôn

Đáng nói, anh đã có vợ gần 1 năm nay chứ không phải 1,2 ngày, vậy mà...

Tiếp tục series những câu chuyện cười ra nước mắt của cặp vợ chồng người nổi tiếng trong mùa dịch, sau khi Đông Nhi bỏ Ông Cao Thắng bơ vơ rồi ăn diện lồng lộn chỉ để đi đổ rác; sau khi Hari Won muốn đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà chỉ vì đêm đêm xem hài Lê Giang, cười sằng sặc khiến cô mất ngủ thì đến lượt Sara Lưu kể lại chuyện hài mà rơi nước mắt vì bị ông xã bỏ rơi ở siêu thị.

Theo lời tâm sự của Sara Lưu, mới bữa trưa, cô còn được Dương Khắc Linh chiều chuộng hết mực khi tự tay vào bếp nấu món ăn ngon, đến chiều tình huống oái oăm đã xảy đến khi cả hai vợ chồng dắt díu nhau đi siêu thị. Dương Khắc Linh không rõ có "ai" nhập hay không mà chiều đi thì nhớ ra có vợ, chiều về hồn nhiên trở lại nhà 1 mình, để Sara Lưu hụt hẫng nhìn xe ông xã lướt qua cuộc đời. 

"2 vợ chồng đi xuống nhà thì em ngồi đợi ở sảnh, lúc sau thấy tiếng xe quen vụt qua dưới đường. Em đinh ninh xe tới nơi nên đứng dậy đi ra trước cửa thì không thấy xe đâu. Nghĩ bụng: Ủa không phải xe mình. Hay anh để xe xa quá chưa ra. Hoá ra chính cái tiếng xe quen đó là anh chồng mình luôn. Ảnh đi thẳng một mạch mấy trăm mét xong mới nhớ ra còn sót nhỏ vợ đang ngồi bơ vơ nhìn chồng lướt qua đời nhau các bác ạ. Quay lại đón mà 2 vợ chồng cười gần chết". 

Dương Khắc Linh bỏ quên vợ ở siêu thị

Tác dụng phụ của việc ở nhà quá lâu là Dương Khắc Linh còn quên mất luôn chuyện bản thân đã có vợ, sau mới lấp liếm rằng nguyên nhân là vì trời nóng quá 

Đáng nói, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã kết hôn gần 1 năm nay chứ không phải chỉ mới "về chung một nhà" trong ngày 1, ngày 2. Hơn nữa, theo lẽ thường tình khi phải nghỉ dịch, vợ chồng tiếp xúc mỗi ngày sẽ không thể quên sự hiện diện của nhau nhưng Dương Khắc Linh lại là trường hợp có 1-0-2 ở Vbiz, vợ hiền lành, xinh đẹp mà vẫn quên bản thân đã kết hôn. 

Dương Khắc Linh bỏ quên vợ ở siêu thị 1

Dương Khắc Linh bỏ quên vợ ở siêu thị 2

Trừ cái lần bỏ quên vợ ở siêu thị thì bình thường, Dương Khắc Linh cực kì chiều chuộng Sara Lưu.