Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật như đùa: Loạt nghệ sĩ được đăng profile trên web của công ty chủ quản ICM đồng loạt 'kêu cứu' vì đã chấm dứt hợp đồng, 'nghỉ chơi' với ICM từ nửa năm nay

3 nghệ sĩ khác (ngoài K-ICM) được đăng tải profile trên trang web công ty chủ quản ICM đã chính thức phản hồi về việc... rời bỏ công ty từ lâu.

Mới đây, thông tin công ty chủ quản ICM xóa tên của Jack khỏi trang web nghệ sĩ của công ty đã dấy lên nhiều bất bình với người hâm mộ. Tuy nhiên thông qua trang web này, khán giả mới phát hiện được ngoài Jack và K-ICM, công ty này từng đào tạo một số nghệ sĩ khác với nghệ danh lần lượt là T-ICM, Q-ICM và Kelsey ICM.

Nhưng không để công chúng hoang mang quá lâu, lần lượt 3 nghệ danh của 3 nghệ sĩ trẻ có profile trên trang web đều đã đăng tải bài viết với nội dung yêu cầu công ty ICM gỡ hình của họ xuống. Nguyên nhân vì đã chấm dứt hợp đồng từ lâu với công ty.

“Em xin thông báo lại là em - My Trang, đã từng hoạt động với nghệ danh T-ICM vào khoảng thời gian từ tháng 2/2018 đến tháng 5/2019, nay hoàn toàn em đã không còn là người trong công ty hay có bất kì liên hệ công việc gì với công ty ICM. Cũng như em là anh Quang Đăng Trần và anh Ngọc Thuận cũng đã từng hoạt động với nghệ danh Q-ICM và Kelsey-ICM nhưng cũng đã dừng hoạt động dưới các nghệ danh này.

Trên kênh thông tin của công ty hiện tại vẫn có hình tụi em thì em cũng không biết sao công ty vẫn lưu lại. Mong rằng sau status này thì các bên báo chí và kênh thông tin sẽ cập nhật lại thật chính xác và bên công ty sẽ xem xét và bỏ hình ảnh của chúng em trong hàng ngũ nghệ sĩ để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh của 2 bên ạ”, người có tên My Trang và từng hoạt động với nghệ danh T-ICM thông báo trên trang cá nhân.

ICM là một công ty đào tạo nghệ sĩ và là công ty chủ quản của bộ đôi “triệu view” Jack và K-ICM. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi scandal Jack rời công ty vì bị bóc lột bùng nổ trên MXH, khán giả đã phát hiện ra rất nhiều thông tin trái chiều về công ty ICM và quản lý Tạ Hà – người được cho là mẹ nuôi của Jack kiêm quản lý của bộ đôi.