Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật như đùa: lần đầu tiên ở Vpop có 1 MV view tăng chóng mặt nhưng like và dislike lại giảm theo cấp số lùi

Trung bình, cứ mỗi giờ trôi qua, sản phẩm này bị giảm đến 1.000 like nhưng view vẫn tăng đều đặn.

Nếu là fan của Hồ Quỳnh Hương thì hẳn phải biết, cách đây 2 ngày, cô vừa cho ra mắt MV đặc biệt dành tặng fan có tên "Take It Easy". Đây là một bản EDM do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác, khác biệt hoàn toàn với phong cách dịu dàng, đằm thắm thường thấy ở giọng ca "Anh". Đặc biệt, Hồ Quỳnh Hương không ngại "thả thính" trai trẻ trong sản phẩm mới, đồng thời khoe nhiều bước nhảy chuyên nghiệp. 

Hồ Quỳnh Hương vừa trở lại đường đua tháng 5 với bản EDM "Take It Easy"

Không nói đến yếu tố âm nhạc và hình ảnh bởi chưa bao giờ người ta phải thất vọng về giọng hát của Hồ Quỳnh Hương. Tuy nhiên, "Take It Easy" lại khiến khán giả bàn tán không thôi do sự thay đổi chóng mặt về lượng view, like cũng như dislike theo kiểu ngược đời: view tăng nhưng like và dislike liên tục giảm. 

nghi vấn MV của Hồ Quỳnh Hương bị hack ảnh 1

Theo thống kê vào lúc 11h20 ngày 9/5, "Take It Easy" đã có được 2,5 triệu người xem cùng 24.000 like và 429 dislike

nghi vấn MV của Hồ Quỳnh Hương bị hack ảnh 2

Đến 21h35 cùng ngày, lượng like đã giảm xuống còn 17.000, trong khi dislike tăng gần gấp đôi

nghi vấn MV của Hồ Quỳnh Hương bị hack ảnh 3

Hơn 1 tiếng sau đó, like tiếp tục giảm mạnh, chỉ còn 16.000 lượt (trung bình cứ 1 tiếng lại giảm 1.000 like)

nghi vấn MV của Hồ Quỳnh Hương bị hack ảnh 4

Hiện tại, lượng view của "Take It Easy" đã tăng thêm khoảng 700.000 nhưng like và cả dislike đều có xu hướng lùi so với ngày hôm qua (8/5)

Trước đó, fan Việt đã phát hiện, MV mới của Hồ Quỳnh Hương được quảng cáo ở khắp mọi nơi, kể cả trong MV của Mỹ Tâm (cụ thể là "Chuyện như chưa bắt đầu"). Đây được cho là lý do khiến lượng người xem của "Take It Easy" tăng đột biến theo từng khung giờ nhưng không lọt nổi top trending Youtube dẫu thu về đến 2 triệu lượt xem sau hơn 1 ngày phát hành. Riêng về lượng like và dislike ngày càng giảm mạnh, theo một số ý kiến của dân mạng, rất có thể Youtube đang lọc tài khoản ảo và việc cày like theo kiểu gian lận (?) vô tình đã ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh của giọng ca "Anh"

nghi vấn MV của Hồ Quỳnh Hương bị hack ảnh 5

Quảng cáo mọi nơi, mọi thời điểm thế này có vẻ là nguyên nhân khiến MV của Hồ Quỳnh Hương tăng view không kiểm soát.