Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật như đùa: Đại diện Việt Nam bị khán giả Campuchia tố gian lận tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế

Mặc dù có được lượng share áp đảo cho bức ảnh quốc phục nhưng vị trí dẫn đầu của đại diện Việt Nam không được khán giả quốc tế công nhận.

Tính đến 12h ngày 15/10, bức ảnh diện quốc phục của Phương Nga - đại diện Việt Nam đang chinh chiến tại Miss Grand International 2018 đã có hơn 3.332.000 lượt share và 61.000 like. Với lượng tương tác thuộc hàng "khủng" thế này, Phương Nga đã chắc suất lọt Top 20 sau khi Miss Grand International đóng cổng vote National Costume lần 1.

đại diện Việt Nam bị tố gian lận tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Nhờ sự ủng hộ của khán giả nước nhà mà bộ quốc phục của Phương Nga nhận về lượng chia sẻ áp đảo

đại diện Campuchia

Xếp sau Phương Nga chính là 2 đối thủ đến từ Campuchia và Indonesia

Thế nhưng, kết quả này lại không được khán giả quốc tế, đặc biệt là ở 2 khu vực Campuchia và Indonesia công nhận khi họ nghi ngờ, đối thủ Việt Nam có dấu hiệu gian lận bình chọn bằng cách hack vote. Rất may là vào sáng cùng ngày (15/10), ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 vẫn công nhận kết quả và đưa ra thông báo Miss Grand Vietnam - Phương Nga đang tạm dẫn đầu phần thi vote Trang phục. 

đại diện Việt Nam bị tố gian lận tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 ảnh 1

Cư dân mạng nước ngoài để lại bình luận dưới bức ảnh của Phương Nga rằng họ nhận thấy dấu hiệu hack vote

đại diện Việt Nam bị tố gian lận tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 ảnh 2

đặc biệt, cư dân mạng Campuchia còn khẳng định tấm ảnh của đại diện Việt Nam đã được tự động bình chọn

đại diện Việt Nam dẫn đầu bình chọn phần bỏ phiếu cho trang phục quốc gia tại Hoa hậu Hòa bình 2018

Thế nhưng, kết quả này vẫn được BTC Miss Grand International công nhận và lỗi chắc chắn không thể đổ về phía Á hậu Phương Nga

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2018 đã công bố thứ hạng tạm thời của các thí sinh dẫn đầu bình chọn Giải Miss Popular Vote. Nhờ lượng like/share áp đảo trên mạng xã hội, đến 10h sáng nay (17/10), đại diện Việt Nam Bùi Phương Nga xuất sắc có mặt trong Top 10 những thí sinh dẫn đầu bình chọn nhưng chỉ giữ hạng 8. Trong khi đó, hàng loạt mỹ nhân kém nổi bật khác lại chốt hạ hầu hết vị trí trong top đầu.

Phương Nga lọt top 10 Miss Popular Vote

Sở hữu đến hơn 3 triệu share cho bức ảnh trang phục quốc gia nhưng Phương Nga chỉ nắm giữ vị trí thứ 8 tại Miss Popular Vote 

Phương Nga tại tham dự Hoa hậu Hòa binh quốc tế 2018

Dù sao đi nữa, đây vẫn là tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam.