Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật ngộ nghĩnh: Nam thần tượng có ảnh thẻ tốt nghiệp nhìn y hệt Jin (BTS) nhưng khi lớn lên lại chẳng giống nhau một chút nào!

Chuyện kỳ lạ gì vừa xảy ra?

Người dùng diễn đàn Pann (Hàn Quốc) được một phen dậy sóng khi phát hiện một bài đăng thú vị. Tại đây, chủ bài đăng so sánh những tấm ảnh trong quá khứ và hiện tại của hai nam thần tượng Jin (BTS) và Haknyeon (The Boyz).

Đây là Joo Haknyeon (1999), nam thần tượng vừa mới debut cùng The Boyz hồi cuối năm ngoái. Ảnh này được chụp lại trong cuốn niên giám tốt nghiệp của anh chàng. 

Haknyeon và Jin

Còn đây là Jin (1992), anh cả BTS với một trong những tấm hình ghi lại tuổi thơ quý giá. 

Haknyeon và Jin

Và khi đặt những bức ảnh lại gần nhau, kết quả sẽ là...

Haknyeon và Jin

Ngạc nhiên hơn, ngoại hình khi trưởng thành của họ lại không hề giống nhau.

Joo Haknyeon

Haknyeon và Jin

Haknyeon và Jin

Haknyeon và Jin

Jin

Haknyeon và Jin

Haknyeon và Jin

Haknyeon và Jin

Cư dân mạng vỡ òa trước phát hiện cực kỳ mới mẻ: "Trời ơi ai không nhận nhầm cả hai bức ảnh đều là Jin mới kỳ cục đó", "Điều khiến tôi sốc nhất là thế nhưng bây giờ họ lại khác nhau một trời một vực", "Trông như hai giọt nước thế kia, bảo sao...", "Thêm một ca hiếm, người nổi tiếng cực giống người nổi tiếng", "OMG", "Sao bây giờ họ chẳng giống nhau nữa nhỉ, tò mò thật", "Cười gần chết vì bức ảnh ghép", "Có khi nào phép màu đến từ đôi mắt kính không nhỉ?", "Tưởng bài đăng xàm thôi ai ngờ hài không tưởng ㅋㅋㅋㄲㅋㅋㅋㄲㅋㅋ"....