Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thắt lòng với bức thư cuồi cùng mà fan Hàn gửi đến Park Yoochun: 'Dừng lại thôi, đã đến lúc phải buông tay rồi...'

Lời thú tội của Park Yoochun đã thực sự trở thành một đòn giáng đau cho người hâm mộ, khiến họ quyết định khép lại chặng đường làm fan đã kéo dài suốt hơn 10 năm.

Vào ngày hôm qua, Park Yoochun đã chính thức thừa nhận tội danh sử dụng ma túy trái phép. Theo Đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nam, Yoochun đã nói trong buổi thẩm vấn vào sáng 29 tháng 4 rằng: "Tôi sợ phải đánh mất lòng tự trọng của chính mình. Nhưng tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi phải thừa nhận và xin lỗi về những gì mình đã làm".

fan Hàn gửi bức thư cuối cùng đến Yoochun

Sau 19 ngày liên tục chối tội, việc Park Yoochun thừa nhận từng sử dụng ma túy là một cú sốc lớn với người hâm mộ, những người đã làm mọi cách để chứng minh sự trong sạch của anh. Ngay sau thông tin chấn động này, vào sáng 30 tháng 4, cộng đồng fan Hàn của nam thần tượng trên Park Yoochun Gallery đã viết cho anh một bức thư cuối cùng với những lời lẽ đau đớn và đầy tiếc nuối, tuyên bố khép lại chặng đường làm fan của họ và sẽ không thể tiếp tục ủng hộ anh trong những ngày tháng sắp tới được nữa.

Dưới đây là nội dung "Bức thư cuối cùng" vừa được đăng tải trên Park Yoochun Gallery:

fan Hàn gửi bức thư cuối cùng đến Yoochun

BỨC THƯ CUỐI CÙNG

"Nhìn lên bầu trời. Và hãy cầu nguyện"

Đó là tiếng lòng thiết tha của một người hâm mộ khi theo dõi buổi họp báo trong nước mắt của anh ta.

Nhưng cuối cùng, anh ta chỉ để lại cho chúng tôi những vết thương cô độc như thế này.

Từ bao giờ lại thành ra thế này. Cứ mỗi khi ký ức tràn về, một bên ngực của chúng tôi lại nhói đau...

Từ bao giờ lại thành ra thế này. Chúng tôi không thể tiếp tục ủng hộ cuộc sống của anh ta được nữa...

Mối quan hệ giữa thần tượng và người hâm mộ giống như nước và dầu, mãi mãi không bao giờ có thể hòa tan chúng lại với nhau. Tại sao đến bây giờ chúng tôi mới nhận ra điều này cơ chứ.

Đi đến trạm cuối cùng sau một quãng đường dài, nhìn lại chặng đường mình đã đi, chúng tôi mới thấy cuộc hành trình ấy chông gai đến thế nào.

Chúng tôi đã không thể nhận ra. Chúng tôi đã tin rằng mình có thể ủng hộ anh ta mãi mãi.

Có lẽ bây giờ chúng tôi đã có thể hiểu lời anh ta nói, rằng "Tôi sợ phải đánh mất lòng tự trọng của chính mình".

Cũng tương tự như vậy, "Chúng tôi cũng rất sợ phải buông tay anh ta..."

Nhưng bây giờ đã đến lúc mỗi người phải tự đi trên những con đường riêng rồi, vì vậy nên dừng lại thôi, và chúng tôi sẽ buông tay.

Hy vọng rằng khi thời gian trôi qua, anh sẽ suy đi nghĩ lại vô số lần cho đến khi anh có thể trút bỏ hoàn toàn mọi gánh nặng đang chất chứa trong lòng.

Hãy nhớ rằng nơi mà anh đang đứng lúc này không phải là điểm kết thúc của cuộc đời anh.

Chúng tôi không thể tiếp tục cổ vũ anh trong phần còn lại của hành trình, nhưng chúng tôi sẽ quay đầu nhìn lại lần cuối cùng trước khi để anh bước đi...

Và hy vọng rằng mình sẽ sống một cuộc đời không phải hối tiếc như Park Yoochun.

Ngày 30 tháng 4 năm 2019.

Từ Park Yoochun Gallery.