Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thắt lòng trước những dòng thư từ biệt Key gửi cho Jonghyun: 'Em xin lỗi vì đã để anh tự mình chống chọi với nỗi cô đơn'

Bức thư tay được Key nắn nót từng chữ để viết ra khiến người hâm mộ không kiềm được nước mắt.

Vào sáng nay, bạn bè, người thân và đồng nghiệp thân thiết đã tề tựu đông đủ để đưa tiễn Jonghyun (SHINee) về nơi an nghỉ cuối cùng. 3 ngày trôi qua kể từ sau cái đêm anh bất ngờ ra đi, nỗi đau trong lòng những người yêu mến Jonghyun vẫn chưa thể nguôi ngoai. Và giờ đây, một lần nữa sự xúc động của người hâm mộ lại dâng trào trước những lời từ biệt mà thành viên cùng nhóm Key gửi đến Jonghyun. 

Jonghyun SHINee qua đời

Cách đây ít phút, Key đã đăng tải lên Instagram cá nhân một bức thư tay mà anh nắn nót viết cho người anh cùng nhóm của mình. Đây là thông điệp công khai đầu tiên của một thành viên SHINee kể từ sau cái chết bất ngờ của Jonghyun, chính vì thế nó càng khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa hơn.

Bức thư này là những lời nhắn gửi trực tiếp mà Key viết cho Jonghyun. Xúc động hơn, Key còn chụp cùng với bức thư này một chiếc nhẫn - món quà sinh nhật mà Jonghyun đã tặng anh trong ngày sinh nhật. Toàn bộ thư là những lời lẽ chân thành của một cậu em trai gửi đến người anh thân thiết của mình, xin lỗi vì đã đến muộn và hứa sẽ chăm sóc gia đình của Jonghyun. Cũng trong bài đăng này, Key còn chia sẻ một bức ảnh mà cả hai chụp cùng nhau, như một cách bày tỏ tình yêu của anh dành cho Jonghyun.

Jonghyun SHINee qua đời

Toàn bộ nội dung bức thư từ biệt mà Key gửi đến Jonghyun như sau:

"Dành cho Jonghyun hyung yêu quý của em,

Hyung à, em là Kibum đây ~ Hôm qua em vừa nhìn thấy gương mặt anh và hôm nay em cũng vừa tiễn anh đi nhưng sao em vẫn chưa thể tin được rằng chuyện này đã thực sự xảy ra.

Em xin lỗi vì đã đến bên anh quá trễ bởi vì em đang bận rộn làm những việc khác, và em xin lỗi vì đã không ở bên cạnh anh với tư cách là một người em trai khi anh tự mình chống chọi với nỗi cô đơn.

Anh và em là những người bướng bỉnh nhất trong nhóm, thế nên chúng ta luôn tự làm mọi thứ một mình, và thậm chí đến tận những giây phút cuối cùng anh cũng quyết định khi nào anh sẽ ra đi và tự thực hiện mọi chuyện một mình.

Ban đầu em thực sự đau đớn rất nhiều, nhưng tự mình trải qua ba ngày cuối cùng bên anh, em nghĩ rằng mình bắt đầu hiểu được lý do tại sao anh lại làm những điều như vậy.

Đừng lo lắng về việc đã ra đi và để lại chúng em phía sau, em sẽ chăm sóc cho mẹ và chị gái anh giống như họ là gia đình thực sự của em vậy.

Em sẽ nhớ anh rất nhiều đấy, bây giờ em bắt đầu lo lắng vì người luôn ủng hộ những suy nghĩ của em trong các buổi họp của chúng ta đã ra đi mất rồi.

Lúc nào cũng vậy, luôn chỉ có anh và em nói trong tất cả các buổi họp ấy... Em sẽ cố gắng tập làm quen dần với việc trải qua mọi thứ mà không có anh, và nhất định em sẽ sống tốt hơn quãng thời gian mà em đã sống cho đến tận bây giờ.

Khi em già đi và vào cái ngày chúng ta gặp lại nhau, hãy nói với em rằng em cũng đã làm rất tốt rồi!

Gửi đến người nghệ sĩ tuyệt vời nhất, người bạn, người anh trai và người đồng nghiệp của cả cuộc đời em, Jonghyun hyung, anh đã làm rất tốt rồi. Em yêu anh rất nhiều!"

 

A post shared by KEY (@bumkeyk) on

Bức thư của Key được đăng tải chỉ vài giờ sau khi lễ đưa tang của Jonghyun diễn ra vào sáng nay, khi mà tất cả những cảm xúc đau đớn nhất vẫn còn ngự trị trong lòng anh. Các thành viên SHINee đều giữ vai trò chủ tang và trong lễ đưa tiễn sáng nay, Key đã gục đầu lên vai Onew trong khi òa khóc nức nở. Dù vậy, bức thư này cũng phần nào khiến người hâm mộ cảm thấy nhẹ lòng, vì Key đã mạnh mẽ đối mặt với sự ra đi của Jonghyun, và hứa với người anh cùng nhóm rằng sẽ sống tốt trên chặng đường phía trước. 

Jonghyun SHINee qua đời

Sau khi Key đăng tải bức thư gửi đến Jonghyun, đông đảo người hâm mộ cũng đã đồng loạt để lại bình luận khích lệ, động viên và an ủi thành viên SHINee trước mất mát quá to lớn này.