Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật kỳ lạ, teaser photo của ITZY ở lần debut và lần comeback đều có chung một concept

Thậm chí, chúng còn có nhiều chi tiết giống nhau đến khó tin.

MIDZY có lẽ là những người đang vui nhất lúc này! Vào ngày 7 tháng 7, cộng đồng fan ITZY đã nhận được tên gọi chính thức. 3 ngày sau, lịch trình tái xuất của thần tượng trong lòng họ được công bố.

ITZY

ITZY thông báo trên twitter rằng nhóm sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc thứ hai, có tên “IT’z ICY”, phát hành vào ngày 29/7. Đây sẽ là màn tái xuất đầu tiên của girlgroup tân binh, kể từ khi họ bùng nổ với đợt debut "Dalla Dalla".

Bên cạnh hai tấm ảnh khoe khéo visual đỉnh của ITZY, một chi tiết vô cùng thú vị mà người hâm mộ phát hiện ra, đó là teaser debut "IT'z Different" và teaser comeback “IT’z ICY” đều tương đồng về concept. Ngoại trừ tông màu một bên mang tính nóng (hồng rực) và tính lạnh (xanh sáng), cũng như kiểu trang điểm, outfit và tạo hình của ITZY, còn lại hai bộ ảnh rất giống nhau.

ITZY

ITZY

5 thành viên nhóm nữ đều ngồi hoặc đứng trong góc phòng. Nơi đó bày biện một số đạo cụ, và việc của ITZY là tạo dáng đơn giản, nhìn thẳng ống kính, biểu cảm lạnh lùng. 

ITZY

Không loại trừ khả năng đây là ý tưởng mà team sáng tạo JYP chuẩn bị sẵn cho ITZY. Bạn có phát hiện chi tiết đặc biệt này không?