Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật kỳ lạ: Một idol nữ 'nugu' liên tục được KBS ưu ái, thỉnh thoảng lại xuất hiện trong sự kiện chính trị

Sau cuộc bầu cử Tổng thống vào năm 2017, Solbin sẽ tiếp tục làm MC trong đợt bầu cử Quốc hội.

Mới đây, nữ thần tượng Solbin (LABOUM) xác nhận sẽ góp mặt trong cuộc bầu cử Quốc hội di động lần thứ 21 do đài trung ương KBS tổ chức vào ngày 15/4 sắp tới. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 4 giờ chiều, theo giờ địa phương.

 

Thông tin này khiến nhiều fan KPOP ngạc nhiên bởi thành viên LABOUM từng xuất hiện trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2017 bên cạnh các MC khác. Cô nàng được đọc tên các ứng cử viên và số phiếu bầu.

Thời điểm đó, rất nhiều netizen cảm thấy bất bình khi Solbin được tham gia một sự kiện quan trọng như vậy dù cô nàng không phải nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu hay có nhiều cống hiến vĩ đại với ngành giải trí. Không chỉ có thế, nữ thần tượng thường xuyên được đài KBS ưu ái với những vị trí quan trọng, điển hình như là MC chương trình Music Bank trong suốt một thời gian dài.

Một điều bất thường khác nữa là LABOUM từng giành cúp đầu tay một cách đầy tranh cãi trên chính sân khấu Music Bank sau khi chiến thắng "nữ hoàng nhạc số" IU. Đây là một trong những scandal lớn nhất trong sự nghiệp mờ nhạt của girlgroup này, thường được cư dân mạng "nhai" lại rất nhiều lần. 

Bạn nghĩ thế nào về các hoạt động của Solbin?