Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật kinh khủng: Billboard Hot 100 chứng kiến sự thống trị của cái tên Drake suốt 3 tuần liền

Đây không phải là thành tích dễ dàng có được, ngay cả với ngôi sao hạng A.

Lên sàn vào ngày 19/1/2018, ngay từ khi ra mắt, "God’s Plan" đã giúp Drake lập kỷ lục mới về lượng người nghe và xuất sắc có được vị trí số 1 trên Hot 100 Billboard. Theo đó, "con cưng" của Drake đã trở thành ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify US trong một ngày, đồng thời cũng phá kỷ lục single được stream nhiều nhất trên Apple Music trong một ngày với 14 triệu lượt stream. 

"God"s Plan" - Drake

Mới đây nhất, các fan của Drake còn đón nhận tin vui khi "God"s Plan" đã có tuần thứ 3 liên tiếp thống trị BXH Billboard Hot 100, tương ứng với đó cũng là ca khúc đầu tiên có 3 tuần đứng nhất với hơn 75 triệu lượt stream, theo số liệu của Nielsen Music. Tuần qua bài hát này đã đạt 79,6 triệu lượt stream sau 2 tuần trước đó với lần lượt 82,4 triệu và 83,3 triệu lượt stream.

nam ca sĩ drake

Ngoài "God"s Plan" ở vị trí dẫn đầu thì Top 10 Hot 100 tuần qua còn có sự hiện diện của 3 cái tên mới là: "Pray For Me" của The Weeknd và Kendrick Lamar tại vị trí số 7; "Stir Fry" của Migos tăng 4 bậc lên vị trí số 8; "Meant to Be" của Bebe Rexha và Florida Georgia Line tăng 2 bậc lên vị trí số 9.

Cụ thể, Top 10 Billboard Hot 100 tuần này như sau:

1. "God’s Plan" – Drake (=)

2. "Perfect" – Ed Sheeran (=)

3. "Finesse" – Bruno Mars ft. Cardi B (=)

4. "Havana" – Camila Cabello ft. Young Thug (=)

5. "Rockstar" – Post Malone ft 21Savage (=)

6. "New Rules" – Dua Lipa (+1)

7. "Pray For Me" – The Weeknd & Kendrick Lamar (debut)

8. "Stir Fry" – Migos (+4)

9. "Meant To Be" – Bebe Rexha ft. Florida George Line (+2)

10. "Bad At Love" – Halsey (-4).