Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật không thể tin nổi: Vpop đã có album đầu tiên lọt Top 10 Billboard cùng BTS và EXO

Đẳng cấp 'chị đại' Vpop chính là đây!

Chỉ sau chiến thắng thần kì của U23 Việt Nam trước U23 Qatar ít giờ, người yêu nhạc nước nhà lại đón nhận thêm một thông tin "không thể tin nổi": album "Tâm 9" của "chị đẹp" Mỹ Tâm đã lọt top 10 BXH âm nhạc thế giới. 

Cụ thể, trên trang Billboard.com, ở hạng mục World Albums (tạm dịch: Albums thế giới) đã xếp hạng đĩa "Tâm 9" nằm ở vị trí thứ 10 album phòng thu của tuần qua. Số liệu này được tổng hợp dựa trên doanh số bán đĩa vật lý và mua online. Và với doanh số bán đĩa là 20.000, showcase hàng chục ngàn người ở 3 tỉnh thành, cùng các MV liên tục thu hút hàng triệu người xem, việc Mỹ Tâm đứng cạnh nhiều sao Hàn Quốc đang hot hiện nay như: BTS, EXO,... là hoàn toàn xứng đáng. 

album tâm 9

Tuần đầu tiên lọt vào BXH này, Mỹ Tâm đã vọt lên hẳn vị trí thứ 10, thậm chí còn đứng trên cả EXO và Seventeen

Theo đó, album "Tâm 9" cũng chính thức trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nghệ sĩ Việt được góp mặt trong một BXH uy tín thế giới, bên cạnh những album của các nghệ sĩ quốc tế. Thành tích này tiếp tục đánh dấu cột mốc mới của Mỹ Tâm khi trở lại thị trường bằng một album chất lượng, đồng thời khẳng định vị thế của "chị đại" Vpop. 

album tâm 9 mỹ tâm

Không hổ danh là "chị đại" của Vpop, Mỹ Tâm đã chứng tỏ cho đàn em thấy đẳng cấp của một ngôi sao gần 20 năm

Trước đó, "Tâm 9" đã lập kỷ lục khi chỉ sau 2 ngày phát hành online trên iTunes Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên và giữ vững vị trí số 1 BXH những album được yêu thích nhất. Song song với đó, toàn bộ 13 ca khúc trong album cũng chiếm lĩnh trọn vẹn 13 vị trí đầu tiên của BXH những bài hát "ăn khách" bậc nhất trên trang mua nhạc trực tuyến này. Đây được coi là động thái ủng hộ tích cực và thiết thực nhất của cộng đồng fan Mỹ Tâm khi phải mất 4 năm chờ đợi và thúc giục, "Tâm 9" mới được ra đời.