Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật không thể tin nổi: ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP sẽ có sự góp giọng của rapper đình đám thế giới

cùng một ca sĩ cũng có tiếng không kém tại Hollywood.

Như vậy là sau nhiều ngày để Sky đoán già đoán non, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung quả thính cuối cùng về màn comeback được mong chờ nhất Vpop 2019. Theo đó vào đúng 20h00 ngày 1/7 tới đây, trước thềm sinh nhật lần thứ 25 của "sếp" 4 ngày, MV "Hãy trao cho anh" sẽ lên sàn. Ngay từ bây giờ, người hâm mộ đã có thể đăng kí theo dõi MV với link premiere được ê-kíp của anh đăng tải lên Youtube. 

Sơn Tùng M-TP hợp tác với Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh

Thay đổi khung giờ Vàng, MV comeback của Sơn Tùng sẽ chính thức ra mắt vào 20h00 ngày 1/7

Sơn Tùng M-TP hợp tác với Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh 1

Link premiere để Sky đăng kí theo dõi cũng đã được đăng tải trên Youtube

Tuy nhiên, thông tin đó chưa phải là quan trọng nhất bởi trong tấm poster mới, ê-kíp M-TP đã tiết lộ 2 cái tên sẽ hợp tác cùng "hoàng tử mưa": một là rapper đình đám Snoop Dogg và hai là nữ chính Madison Beer. Nếu như khán giả quốc tế đã quá quen thuộc với rapper người Mỹ thì Madison Beer (sinh năm 1999) cũng khá có tiếng tại làng nhạc Âu - Mỹ với vẻ ngoài xinh xắn, quyến rũ, đặc biệt còn từng được Justin Bieber chia sẻ đường link về một video mà cô hát. Như vậy là ngoài việc đầu tư đến kiệt quệ về khoản đồ hiệu trong MV, Sơn Tùng còn là ca sĩ Việt đầu tiên chơi lớn với việc mời 2 nghệ sĩ quốc tế tham gia vào sản phẩm mới. 

Sơn Tùng M-TP hợp tác với Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh 2

"Hãy trao cho anh" là lời giải đáp thuyết phục nhất cho màn gặp gỡ giữa Sơn Tùng M-TP vào Snoop Dogg vào cuối năm 2018

nữ chính trong MV Hãy trao cho anh

Riêng nữ chính trong MV này lại gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và sexy.